Pin iPad Pro 9.7 inch sử dụng được bao lâu?

Ngày đăng:
Lượt xem: 8611
Bình luận:

Hỏi đáp: Pin iPad Pro 9.7 inch dùng được 10 tiếng không?

iPad Pro 9.7 inch là chiếc máy tính bảng mới nhất hiện nay của Apple. Sở hữu nhiều tính năng thú vị, nó đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Vậy pin iPad Pro 9.7 inch sử dụng được bao lâu?

1. Thông số về pin của iPad Pro 9.7 inch

iPad Pro 9.7 inch

Nhà sản xuất đã trang bị cho máy viên pin có dung lượng 10.307 mAh. Pin của máy là loại pin chuẩn Li-Lon (27.5 Wh). So với dung lượng pin của iPad Air (7.340 mAh) thì iPad Pro 9.7 inch có dung lượng lớn hơn 30%.

2. Pin của iPad Pro sử dụng được bao lâu?

Tuy kích thước màn hình nhỏ hơn phiên bản tiền nhiệm nhưng với độ phân giải cao (1.536 x 2.048), tablet này cho khả năng hiển thị nội dung sắc nét và chi tiết. Chip A9X của máy hoạt động mạnh mẽ với mọi tác vụ và giúp chỉnh sửa video chất lượng cao. Với cấu hình mạnh, nhiều người sẽ nghi ngờ về hiệu suất hoạt động của pin, nhưng iPad Pro 9.7 inch thực sự sẽ xóa tan nghi ngờ ấy. Chỉ cần một lần sạc đầy, máy có thể sử dụng tất cả những ứng dụng có trong nó kéo dài xuyên suốt 10 tiếng 53 phút.

Mặc dù vậy, tablet này có nhược điểm là đòi hỏi người dùng phải chịu khó kiên trì trong thời gian sạc vì nó làm tốn khoảng 4.5h để hoàn thành một lần nạp đầy và với điều kiện là người dùng không sử dụng máy trong lúc sạc. Nếu bạn vừa sử dụng máy vừa sạc thì thời gian nạp đầy sẽ lâu hơn. Đây là điểm bất tiện nếu như bạn đang ở tình huống cần sạc gấp hoặc ở nơi công cộng.

3. Cách sạc pin đúng cách cho iPad Pro 9.7 inch

- Với lần sạc đầu: Nên duy trì thời gian sạc trong khoảng 8 – 12 tiếng, có thể sạc ngay khi mới mua máy về chứ không cần thiết phải đợi đến khi máy hết pin.

- Với lần sạc thứ 2: Vẫn duy trì thời gian sạc 8 – 12 tiếng nhưng nên sạc khi máy đã hoàn toàn kiệt pin.

- Với lần sạc thứ 3: Vẫn giữ thời gian sạc như 2 lần đầu và chỉ nên sạc khi pin đã kiệt.

- Các lần sạc tiếp sau: Sạc theo cách thông thường. Điều này có nghĩa là chỉ cần sạc khi máy báo pin yếu. Bạn không nên sạc khi máy còn nhiều pin hoặc đã quá kiệt pin, cũng không nên sạc máy qua đêm hay vừa sạc vừa sử dụng vì những điều này sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của pin.

Với thời gian sử dụng xuyên suốt là 10 tiếng 53 phút cho mọi ứng dụng, iPad Pro 9.7 inch sẽ giúp người dùng thoải mái trải nghiệm công nghệ mà không lo gián đoạn kết nối. Nếu bạn đang muốn sắm cho mình hoặc người thân một chiếc tablet có thời lượng pin tốt thì iPad Pro 9.7 inch thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

>> Xem thêm: Đánh giá Camera iPad Pro 9.7 inch

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác