Sạc nhanh trên Sony Xperia M4 Aqua tại sao không

Ngày đăng:
Lượt xem: 1928
Bình luận:

Điện thoại Sony Xperia M4 Aqua có chế độ sạc pin nhanh không

Phần lớn, đối với người dùng Smartphone thì vấn đề được quan tâm hàng đầu chính là cục pin của thiết bị đó. Người dùng luôn muốn biết dung lượng sử dụng pin của dòng sản phẩm đó như thế nào cùng với cách để tiết kiệm pin hiệu quả nhất,… Mới đây, hãng Sony vừa tung ra trên thị trường chiếc điện thoại Smartphone có tên Sony M4 Aqua và đã nhận được sự quan tâm rất nhiều từ người sử dụng. Vậy các bạn có là một người mê sản phẩm của hãng Sony không? Bạn muốn biết về viên pin của điện thoại Smartphone Sony Xperia M4 Aqua này ? Và đặc biệt là quan tâm chú ý đến vấn đề liệu điện thoại Sony M4 Aqua sử dụng chế độ sạc nhanh như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết nhé.


Sony Xperia M4 Aqua có chế độ sạc pin nhanh không?

1. Sony Xperia M4 Aqua có chế độ sạc pin nhanh không?

- Có thể hiểu, chế độ sạc pin nhanh là vừa tiến hành sạc pin thiết bị và thiết bị vừa có hoạt động. Chứ hãng điện thoại Sony chưa có chế độ sạc khiến thiết bị của hãng mình có thể sạc nhanh hay sạc chậm được.

- Thực chất, hãng Sony chỉ thiết kế cho dòng sản phẩm của mình với hai chế độ sạc. thứ nhất là thực hiện sạc quả củ sạc và thứ hai là thực hiện sạc pin qua máy tính, dù thiết bị sử dụng chế độ tắt nguồn hay mở nguồn cũng thế. Và sau khi tiến hành so sánh, theo như kết quả đã thu được thì các bạn biết được khi thực hiện sạc pin qua củ sạc thì sạc pin điện thoại sẽ nhanh full hơn so với sạc pin qua cổng kết nối USB kết nối với chiếc máy tính.

Điều này rất tự nhiện bởi vì khi sạc pin qua củ sạc thì dòng điện để sạc vào lớn hơn và mức điện áp tùy chỉnh được theo mức dung lượng của viên pin cần đến nên hiệu quả. Còn với việc sạc pin qua cổng kết nối USB với chiếc máy tính thì dòng điện vào sạc luôn ở mức 400mA, vì vậy để sạc pin full sẽ lâu hơn rất nhiều.

2. Các cách giúp Sony XperiM4 Aqua sạc nhanh hơn

- Như vậy, dòng sản phẩm của hãng Sony không hề được đầu tư chế độ sạc pin nhanh. Vậy thì còn có phương pháp nào khác để tiến hành sạc nhanh hơn không? Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, sau đây chúng tôi sẽ xin giới thiệu cách giúp cho các bạn sạc pin cho điện thoại Sony XperiM4 Aqua được nhanh chóng hơn, như sau:

+Thứ nhất tiến hành sạc pin ở chế độ máy bay: Khi bạn cài đặt điện thoại ở trạng thái máy bay thì Sony Xperia M4 Aqua sẽ tự động thực hiện khóa tất cả các kết nối không dây trên điện thoại di động. Như vậy, người sử dụng sẽ không thể tiến hành được cuộc gọi đến hay nhận các tin nhắn, cũng không trình duyệt web được,… Chính vì thế, điện thoại Sony Xperia M4 Aqua sẽ được có quá trình sạc đầy pin full nhanh chóng hơn.

Sạc ở chế độ máy bay giúp Sony Xperia M4 Aqua và Xiaomi Mi4 sạc nhanh hơn

+ Thứ hai sử dụng phích cắm và bộ sạc điện thoại chính hãng, đạt đúng như tiêu chuẩn về chất lượng tốt nhất, không tiến hành cắm vào chiếc máy tính bàn hay laptop: Đối với một thiết bị di động nào khác cũng như Sony XperiM4 Aqua.

Nếu các bạn không dùng phích cắm và bộ sạc pin đúng chất lượng, thì việc thực hiện sạc pin cho điện thoại sẽ diễn ra rất lâu. Vì vậy, cách tốt nhất là nên sử dụng một bộ sạc chính hãng của điện thoại để có được chất lượng cũng như hiệu quả khi sử dụng cao nhất.

Nếu các bạn sạc điện thoại qua cổng kết nối USB thì tốc độ để sạc máy sẽ diễn ra rất chậm khiến bạn bực mình.

+ Thứ ba hãy tắt hoàn toàn điện thoại đang sạc: Nếu các bạn có thể làm được điều này thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cần phải chờ đợi điện thoại sạc pin trong một thời gian dài, cho nên các bạn có thể nhanh chóng được dùng thiết bị bởi Sony Xperia M4 Aqua sẽ thực hiện sạc xong trong một khoảng thời gian nhanh. Khi các bạn tắt máy, không có ứng dụng hay tiện ích làm hao pin máy bạn.

+ Thứ tư thực hiện tắt hết các ứng dụng, khi tiến hành kết nối khi sạc pin nếu không cần thiế. Khi thực hiện phương pháp này điện thoại của bạn sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn, vì vậy thời gian sạc pin cho điện thoại sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tắt các ứng dụng, kết nối khi sạc giúp sạc Sony Xperia M4 Aqua nhanh hơn

+ Cuối cùng đó là việc các bạn không nên sử dụng điện thoại khi đang sạc, đồng nghĩa với việc giảm tới mức thấp nhất sự tiêu hao thời lượng pin trong máy. Như vậy quá trình sạc pin full sẽ diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn cho người dùng.

 - Như vậy, thông qua bài viết các bạn biết được điện thoại Sony Xperia M4 Aqua không có chế độ sạc nhanh. Bên cạnh đó, còn có các phương pháp giúp cho việc thực hiện sạc pin của Sony Xperia M4 Aqua được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ trên chiếc điện thoại Sony Xperia M4 Aqua của mình.

Nguồn: https://www.g3magazine.com/#sony-xperia-c4-dual-cong-ty-4692.html

Bình luận