sạc pin Samsung Galaxy A7 đúng cách

Ngày đăng:
Lượt xem: 9094
Bình luận:

Sạc pin Samsung Galaxy A7 đúng cách

Samsung Galaxy A7 được hãng cho ra đời vào đầu năm 2014 với thiết kế mỏng, có cấu hình cao, thời lượng pin sử dụng lâu và bền. Để pin của Samsung Galaxy A7 sử dụng được lâu, không bị chai pin đòi hỏi người dùng cần biết cách sạc pin hiệu quả nhất. Đây cũng là vấn đề mà nhiều bạn thính giả quan tâm và đặt câu hỏi nhiều trên các trang mạng xã hội. Chúng ta cùng tìm hiểu về sạc pin Samsung Galaxy A7 đúng cách nhé.

 

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 siêu mỏng

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 siêu mỏng

Bạn mới mua Samsung Galaxy A7, cách sạc pin cho Samsung Galaxy A7 trong quá trình sử dụng để pin có thể làm việc tối đa vòng đời và đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Tất cả sẽ được đề cập dưới đây :

- Cách sạc pin khi mới mua Samsung Galaxy A7

Khi bạn mới mua Samsung Galaxy A7 về và trong những lần sạc đầu tiên bạn cần sạc theo các bước, quy trình chuẩn. Pin điện thoại Samsung Galaxy A7 mới mà đạt hiệu suất cao nhất là tuổi thọ pin được kéo dài nhờ vào 3 lần sạc đầu tiên cho máy rất quan trọng. Tuy nhiên trong 3 lần sạc đầu tiên bạn phaari đầu tư thời gian và đổi lại thì bạn sẽ được lợi rất nhiều từ cách sạc pin này nếu như bạn làm đúng theo quy trình sạc pin của nhà sản xuất.

- Hướng dẫn sạc pin đúng cách 3 lần đầu tiên:

1. Lần sạc thứ nhất:

Khi mua máy về bạn cần cắm sạc pin cho máy khoảng thời gian từ 8 - 10 giờ mà không phải chờ hay sử dụng cho pin hết điện mới sac. Để thuận lợi cho việc sạc pin nhanh nhất ban nên sạc vào buổi tối, cắm sạc liên tục trong vòng 8 - 10 giờ cho pin đầy hẳn và sau đó có thể tháo ra sử dụng. Trong quá trình sạc pin cho Samsung Galaxy A7 bạn không nên dùng điện thoại khi đang sạc, và không rút sạc điện ra nhiều lần tránh gián đoạn khi sạc pin.

 


Sạc pin cho Samsung Galaxy A7

2. Lần sạc thứ hai:

Bạn sử dụng máy bình thường cho tới khi pin hết điện, tức là hết pin từ lần sạc đầu tiên. Lúc này bạn tiếp tục cắm sạc pin cho Samsung Galaxy A7 lần thứ hai. Bạn lưu ý thời gian sạc pin cũng kéo dài từ 8 - 10 tiếng đồng hồ, bạn sạc đầy pin mới rút sạc ra. Trong khi sạc pin bạn không sử dụng máy và nên sạc vào thời gian buổi tối pin sẽ nhanh đầy hơn.

3. Lần sạc thứ ba:

Bạn thực hiện sạc pin khi đã sử dụng hết pin của lần sạc thứ hai và cũng sạc liên tục từ 8 - 10 giờ như hai lần sạc trước.

Từ những lần sạc pin tiếp theo cho Samsung Galaxy A7 : Bạn không nên sạc pin giống 3 lần đầu, không nên sạc pin khi pin vẫn còn nhiều. Không nên để điện thoại hết pin sập nguồn mới cắm sạc. Để chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 hoạt động một cách tốt nhất, bạn nên sạc pin khi điện thoại còn dưới 20% pin tương đương với một vạch pin.

 

Sử dụng Samsung Galaxy A7 một cách thoải mái

Sử dụng Samsung Galaxy A7 một cách thoải mái

Với cách sạc pin hợp lý này, chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 của bạn sẽ luôn hoạt động thông suốt mà không bị gián đoạn, bạn sẽ không bỏ lỡ một cuộc gọi nào khi người khác gọi đến vì nó luôn hoạt động. Đồng thời giúp bạn bảo vệ, làm tăng tuổi thọ dài hạn cho pin và chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 của mình.

Bình luận
Bài viết mới