Samsung Galaxy E5 mấy sim

Ngày đăng:
Lượt xem: 4895
Bình luận:

Những lợi ích từ Samsung Galaxy E5 với thiết kế 2 Sim

Hiện nay, Samsung Galaxy E5 đang được bán với mức giá tầm trung tại các cửa hàng di động. Vậy với những tính năng, cấu hình cũng như thiết kế mà bạn đã biết, thì Samsung Galaxy E5 còn có đặc điểm gì nổi trội không. Bài viết này sẽ đề cập đến những lợi ích từ Samsung Galaxy E5 với thiết kế 2 sim.

1. Samsung Galaxy E5 có 2 sim 2 sóng.

Đây là một điều chắc chắn khi bạn nhìn thấy trong chiếc Samsung Galaxy E5. Với thiết kế 2 khe sim, bạn có thể sử dụng hai nhà mạng cùng một lúc hoặc bạn có thể gắn thẻ nhớ ngoài để tăng thêm dung lượng nhớ cho thiết bị di động này.

Hai khe Sim của Samsung Galaxy E5

Vậy, với thiết kế hỗ trợ 2 sim, sẽ đem lại lợi ích gì cho chiếc Samsung Galaxy E5.

2. Được và mất với hai khe sim của Samsung Galaxy E5.

Ưu điểm của thiết bị Samsung Galaxy E5.

Thứ nhất:

Với việc sở hữu hai khe sim trong cùng một chiếc điện thoại, bạn sẽ dễ dàng sử dụng cùng một lúc hai nhà cung cấp viễn thông khác nhau. Không chỉ tiện lợi trọng việc sử dụng với mức phí gọi nội mạng cho bạn bè có cùng chung nhà cung cấp viễn thông, mà bạn còn được hưởng cả hai ưu đãi ở cả hai nhà cung cấp viễn thông khác nhau. Đồng thời, nếu bạn là một nhà ngoại giao giỏi, bạn có nhiều bạn bè, và nhiếu số điện thoại cần lưu lại, thì việc có hai sim trong một máy sẽ giúp bạn dễ dàng liên lạc với mọi người mà không cần lúc nào cũng cầm theo cuốn danh bạ bên mình.

Giao diện của Samsung Galaxy E5

Thứ hai: Samsung Galaxy Grand Prime

Nếu bạn không thích một ai đó, tuy nhiên người đó cứ liên tục muốn xin số điện thoại của bạn, hay cứ làm phiền mà bạn không thể “bỏ chạy” hay không thể không gặp mặt cho dù bạn không muốn thân thiết hơn với người đó. Thì việc sử dụng hai sim, với chức năng một sim chính, một sim phụ bạn sẽ dễ dàng thoát khỏi tình trạng trên. Hãy cho số điện thoại chính của bạn cho những người thật cần thiết, và ngược lại bạn hãy bỏ vào danh sách đen những người bạn không muốn có quan hệ lâu dài trong chiếc sim phụ của mình. Điều đó sẽ giúp cho bạn dễ dàng quản lý thông tin danh sách bạn bè của mình.

Thứ 3.

Nếu bạn không thích sử dụng cùng lúc hai sim, bạn chỉ cần tận dụng khe sim còn lại để gắn thêm thẻ nhớ ngoài, nhằm tăng thêm dung lượng bộ nhớ cho chiếc điện thoại của mình. Mà không phải mất công xóa bớt các dữ liệu đã lưu trữ trong máy.

Điểm hạn chế của việc có Samsung Galaxy E5 có hai khe Sim.

Với việc có cả hai khe sim, và loại sim sử dụng là sim Nano, sẽ làm hạn chế diện tích máy, khiến cho việc tăng dung lượng Pin của Samsung Galaxy E5 đáng kể. Vì vậy thời lượng pin sẽ không thể được tăng thêm. Kích thước Pin cũng sẽ nhỏ hơn các dòng sản phẩm chỉ có một khe Sim. Tuy nhiên đy là một hạn chế nhỏ không hề ảnh hưởng đến chiếc điện thoại của bạn.

Với việc sử dụng Samsung Galxy E5, không chỉ với những tính năng, cấu hình và thiết kế tương đối tốt, mà còn vô cùng hữu dụng khi thiết bị này trang bị đến hai khe Sim, hỗ trợ 2 sim 2 sóng. Điều đó, sẽ đem lại vô vàng hữu ích cho bạn.

==> Nguồn https://www.g3magazine.com/#htc-one-m9-cong-ty-4334.html đã xem.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác