Samsung Galaxy E7 có thông số kích thước bao nhiêu

Ngày đăng:
Lượt xem: 2750
Bình luận:

Samsung Galaxy E7 và thông số kích thước với những điểm nổi trội 

Hiện nay, Samsung Galaxy E7 đang được xem là sản phẩm đươc nhiều mong muốn sở hữu nhất. Không chỉ bởi giá thành tương đối rẻ, mà còn là sản phẩm với thờ lượng pin sử dụng tương đối cao. Đông thời tính tăng xử lý cũng rất mạnh. Với những tính tăng đó, có lẽ mọi người cũng đã tìm hiểu thông qua các bài viết trước của trang. Vì vậy trong bài này,giới thiệu về Samsung Galaxy E7 và thông số kích thước với những điểm nổi trội. Đây là thông số mà nhiều người thường bỏ qua. Song nó cũng là một phần tương đối quan trọng khi bạn quyết định mua dòng sảm phẩm này.

1. Nhận xét về kích thước của Samsung Galaxy E7.

Với độ dài và ngang lần lượt là 151.3 mm và 77.2mm, Samsung Galaxy E7 được xem là không quá to với những người có bàn tay nhỏ.

Thông số kích thước Samsung Galaxy E7

Độ dày của sản phẩm cũng được đánh giá là tương đối mỏng, khiến cho sản phẩm tuy kích thước có lớn nhưng vẫn giữ được dáng vẻ thon mỏng, mang lại cảm giác nhẹ nhàng không quá nặng nề khi cầm sản phẩm trên tay. Vậy với kích thước lớn như trên, thì nó có làm nên ưu điểm nổi trội cho Samsung Galaxy E không?

2. Ưu điểm vượt trội về kích thước của Samsung Galaxy E7

Với diện tích bề mặt lớn, và lớp khung nhựa bo tròn cũng làm tăng diện tích bề mặt của màn hình Samsung Galaxy E7 lên tới 5.5 inch. Điều đó khiến cho bạn có thể tha hồ  xem video, đọc báo lướt web cực kỳ thích, mà không cần nheo mắt với những hình ảnh hay từ ngữ có kích thước nhỏ. Hình ảnh sẽ được truyền tải một cách chân thực, và sinh động hơn.

Đồng thời, với màn hình lớn như vậy, bạn cũng có thể thỏa thích soi mình khi gắn thêm một tấm gương ở màn hình. Ngắm nhìn cả khuôn mặt mình một cách thoải mái. Và dễ dàng phát hiện được những vết nhọ trên khuôn mặt. Đó là một ưu điểm vô cùng thông dụng của việc sở hữu một màn hình lớn.

Màn hình của Samsung Galaxy E7

Không chỉ vậy, màn hình Samsung với kích thước lớn sẽ giúp cho việc thực hiện  các thao tác trên máy một cách dễ dàng, bạn dễ dàng sử dụng mà không sợ phải khó khăn trong việc bấm nhầm một chức năng khác của máy. Đồng thời bàn phím ảo của Samsung Galaxy E7, cũng sẽ to hơn, bạn dễ dàng soạn thảo văn bản hay nhắn tin nhanh và thuận tiện hơn. Không cần mò mẫn cận thận để không phải gõ nhầm ký tự.

Ảnh chụp từ Samsung Galaxy E7

Ngoài ra, với kích thước màn hình lớn, thì khi bạn chụp ảnh, góc độ nhìn của bạn sẽ nhiều hơn. Việc lấy được toàn bộ hình ảnh mà mình mong muốn mà không cần đứng quá xa, hay chụp ảnh với số lượng người tương đối đông mà vẫn cho bạn một tấm ảnh đẹp, chận thực, rõ ràng từng khuôn mặt mà không tốn nhiều công sức.

Thiết kế  Samsung Galaxy E7cấu trúc  không thể tháo rời

Một điểm ưu nữa cho kích thước lớn của Samsung Galaxy E7 là nó giúp tăng được kích thước pin, làm tăng thêm thời lượng pin. Điều đó giúp cho bạn có thể thỏa sức sử dụng máy trong nhiều giờ liên tục mà không lo lắng về việc hết pin giữa chừng. Đây là một đặc điểm hỗ trợ cho dòng pin không rời của Samsung Galaxy E7 này. Làm cho Samsung Galaxy trở thành một sản phẩm có độ liên kết giữa các thành phần cấu hình của máy tốt nhất. Bộ phận này hỗ trợ cho bộ phận kia, và ngược lại. Làm cho hiệu năng của Samsung Galaxy E7 trở nên tốt hơn cả sự mong chờ của nhà sản xuất.

Kết

Trước khi mua một chiếc thoại di động, thì điều đầu tiên mà người sử dụng sẽ dễ dàng nhận thấy nhất đó chính là kích thước của nó. Vì vậy, việc thiết kế cho ra một sản phẩm với kích thước hợp lý, đồng bộ và thống nhất với các thiết bị khác trong sản phẩm là một điều tương đối quan trọng. Song bởi nó là điều dễ dàng nhận biết, nên đôi khi người sử dụng lại không để ý được hết công dụng mà nó đem lại cho sản phẩm. Vì vậy , bài viết  này đã mang cho bạn một cách nhìn khác khi bạn nhìn vào sản phẩm Samsung Galaxy E7 này.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác