Samsung Galaxy E7 mua ở đâu

Ngày đăng:
Lượt xem: 2401
Bình luận:

Samsung Galaxy E7 mua ở đâu là tốt

Năm nay, với hai dòng sản phẩm Samsung Galaxy A7 và Samsung Galaxy E7 đang được bày bán tại các trung tâm, cửa hàng điện thoại. Hai anh em nhà Samsung này, với một dòng thuộc phân khúc tầm cận cao, một dòng thuộc phân khúc tầm trung, đã cho người sử dụng đa dạng hơn về sự lựa chọn. Tuy nhiên, với khả năng nhái hàng tinh vi hiện nay, thì việc một chiếc điện thoại Samsung Galaxy E7 mua ở đâu là tốt, uy tín và đảm bảo chất lượng. Bài viết này sẽ cập nhập thêm thông tin cho bạn.

1. Giá và nơi mua Samsung Galaxy E7 uy tín.

Giá của Samsung Galaxy E7

Hiện nay, bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng nào chuyên bán điện thoại di động điều có bán Samsung Galaxy E7. Tuy nhiên, để có thể mua đúng hàng chính hãng, được bảo hành cũng như nhận được mức giá ưu đãi nhất thfi bạn nên đến các cửa hàng uy tín như TechOne hay cửa hàng Thế Giới Di Động để mua Samsung Galaxy E7.

Giá bán Samsung Galaxy E7 vào cuối tháng 3/2015

Với bản giá trên, ta có thể thấy, so với của hàng Thế giwois Di Động, thì TechOne có mức giá mềm hơn hẳn. Vì vậy nếu bạn muốn mua được mức giá tốt nhất thì bạn cũng có thể đến cửa hàng Tech One để mua sản phẩm. Tuy nhiên, nếu vì khoảng cách địa lý tương đối xa, trong khi đó, đa phần các chi nhánh của của hàng Thế Giới Di Động lại nằm ở nhiều nơi, nhiều quận nhiều tỉnh. Bạn có thể đến đây để mua sản phẩm một cách nhanh, và tiện lợi nhất.

Chế độ khuyến mãi của các của hàng khi mua Samsung Galaxy E7.

Nếu bạn mua Samsung Galaxy E7 ở các cửa hàng nhỏ, tuy rằng có thể Samsung Galaxy E7 đó là hàng chính hãng, xong bạn lại không nhận được các chế độ khuyến mãi nhiều nhất. Vậy để có nhận được một chế độ khuyến mãi tốt nhất với mức giá vừa phải thì bạn cũng có thể tham khảo các mức khuyến mãi của hai cửa hàng lớn TechOne và Thế Giới Di Động dưới đây.

 

Đối với của hàng Thế Giới Di Động:

Vỏ hộp và giao diện của Samsung Galaxy E7

Khi mua sản phẩm Samsung Galaxy E7, nếu bạn mua thêm 1 Sim của một nhà mạng viễn thông nào thì bạn sẽ được miễn phí internet trong một năm, với dung lượng 600Mbb/tháng. Đồng thời được tặng thêm 360 tinh nhắn và 360 phút gọi nội mạng. Tuy nhiên đối với chương trình khuyến mãi này, thì sẽ kết thúc vào cuối tháng 4/2015. Ngoài ra, tại đây bạn còn thoải mái xem hàng tại các siêu thị. Sử dụng các tính năng của Samsung Galaxy E7 để xem độ nhạy của máy. Nếu bạn mua sản phẩm thì bạn cũng được bảo hành trong vòng 12 tháng đối với thân máy.

Đối với của Hàng TechOne.

Các phụ kiện đi kèm Samsung Galaxy E7

Khi bạn mua Samsung Galaxy E7 tại của hàng này, ngoài việc được cài đặt phần mềm và bảo hành máy trọn đời, bạn còn được tăng thêm một bút cảm ứng Stylus sành điệu, 1 gói bảo hành mở rộng CareOne trị giá gần 700 ngàn. Và một số chương trình khuyến mãi khác. Như vậy, bạn cũng có thể thấy được so về giá cũng như về chương trình khuyến mãi thì TechOne có phần vượt trội hơn hẳn so với Thế giới Di Động.

Về mức độ thân thiện của nhân viên bán Samsung Galaxy E7.

Đa phần ở tất cả các cửa hàng thì nhân viên ở đâu cũng rất nhiệt tình và thân thiện. Song nếu so về mức độ thân thiện ở các cửa hàng lớn hiện nay, thì Thế giới Di Động có thể nói là rất được lòng người sử dụng. Bạn có thể hỏi đáp bất cứ thông tin gì về sản phẩm. Cũng như chất lượng bảo hành ở đây cũng tương đối tốt.

2. Nên mua Samsung Galaxy E7 ở đâu.

 Samsung Galaxy E7 cầm trên tay tương đối dễ dàng

Với những thông tin cun cấp ở trên, chắc chắn các bạn cũng có thể đưa ra được một lựa chọn riêng cho mình. Tùy vào điều kiện, khả năng kinh tế, cũng như phương tiện đi lại và sở thích, bạn có thể chọn một trong hai của hàng trên để tìm mua sản phẩm Samsung Galaxy E7. Bởi mặc dù giá, chương trình khuyến mãi, hay về chế độ chăm sóc nhân viên có khác nhau thì ở tại hai nơi này bạn vẫn có thể tin tưởng về chất lượng của sản phẩm.

Bài viết mới

Bài viết khác