Samsung Galaxy S6 Edge có hàng giả không

Ngày đăng:
Lượt xem: 10516
Bình luận:

Samsung Galaxy S6 Edge có hàng giả không

Với thiết kế đẹp, cấu hình mượt mà, cùng mức giá bán trên thị trường hiện nay không rẻ, thì việc Samsung Galaxy S6 Edge có khả năng bị làm giả cũng rất cao. Vậy trong thời điểm sản phẩm này vừa mới được bày bán trên thị trường Samsung Galaxy S6 Edge có hàng giả không, sẽ là chủ đề của bài viết này.

1. Samsung Galaxy S6 Edge vẫn chưa có thông tin về hàng giả.

Mặc dù cùng được đưa ra thị trường cùng một thời điểm, song Samsung Galaxy S6 đã có hàng dựng, hàng giả với mức độ giống gần như 100% khiến chúng ta khó có thể phân biệt bằng mắt thường.

Samsung Galaxy S6 Edge có hàng giả không

Tuy nhiên, Samsung Galaxy S6 Edge vẫn chưa có thông tin gì về việc có hàng dựng. Chúng ta chỉ có thể tạm suy đoán rằng, với thiết kế màn hình cong khá độc đáo, cùng tính năng hiển thị tên danh bạ bằng mày sắc của Samsung Galaxy S6 Edge khá độc đáo, nên những thương gia chuyên làm hàng dựng vẫn chưa tìm ra cách để thiết kế nhái lại sản phẩm. Song việc Samsung Galaxy S6 Edge sẽ có hàng nhái trong thời gian sau sẽ rất có khả năng xảy ra.

2. Cách xem iMei Samsung Galaxy S6 Edge

Với công nghệ làm hàng dựng tinh vi hiện nay, thì việc nhận biết hàng thật giả bằng mắt thường không đem lại hiệu quả. Cách duy nhất là bạn phải xem cấu hình cũng như chỉ số iMie của sản phẩm để xem sản phẩm này có phải hàng chính hãng không. Để xem số iMei của Samsung Galaxy S6 Edge ta làm như sau:

Trên điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge bạn gõ lệnh *#06#  

Lúc này máy sẽ hiển thị số iMei của Samsung Galaxy S6 Edge cho bạn.

Tìm số iMei trên Samsung Galaxy S6 Edge

Khi có số iMei thì bạn sẽ nhìn số iMei thứ 7 và thứ 8 sẽ cho bạn biết nguồn gốc xuất xứ của chiếc Samsung Galaxy S6 Edge. Các thông tin đó như sau:

01 hoặc 10: Phần Lan

00: Nhà sản xuất Samsung

02 hoặc 20: Emirates

03 hoặc 30: Hàn Quốc

04 hoặc 40: Trung Quốc

05 hoặc 50: Brazil, Mỹ hoặc Phần Lan

06 hoặc 60: Hong Kong, Trung Quốc hoặc Mexico

08 hoặc 80: Đức

13: Azerbaijan

Như vậy, thông qua việc kiểm tra nhanh như vậy, bạn có thể biết chính xác Samsung Galaxy S6 Edge sản xuất ở đâu.

Sau đó bạn dùng máy tính của mình để vào trang web: và nhập số iMei vào để kiểm tra các thông tin liên quan đến các thông số liên quan đến Samsung Galaxy S6 Edge như về nơi lắp đặt, ngày sử dụng, hạng bảo hành...

Xem thông tin Samsung Galaxy S6 Edge thông qua sô iMei

Như vậy, với các cách làm trên, các bạn có thể dễ dàng nhận biết được điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge mình đang sử dụng có phải hàng dựng không, để có thể tránh tình trạng mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, và làm mất đi uy tín của Samsung Galaxy S6 Edge.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác