Samsung Galaxy S6 Edge nóng máy

Ngày đăng:
Lượt xem: 4604
Bình luận:

Liệu Samsung Galaxy S6 Edge nóng máy hay không?

Việc sử dụng di động có hiện tượng nóng máy lên là hiện tượng khá thường xuyên được gặp hiện nay. Điều này làm cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy lo lắng cho các sản phẩm của mình. Gần đây Samsung đã tung ra thị trường sản phẩm đỉnh cao mang tên Galaxy S6 Edge. Với sản phẩm công nghệ đầy mạnh mẽ này. Liệu Samsung Galaxy S6 Edge nóng máy hay không.

Hình ảnh S6 Edge mới ra mắt

  1. Cấu tạo về cấu hình máy:

Cấu hình là một trong những yếu tố quyết định phần lớn máy có bị nóng hay không. Samsung Galaxy S6 Edge được trang bị với bộ chip Exynos 74

Bên cạnh đó máy được trang bị với bộ nhớ tối đa lên tới 128 GB cũng khiến máy có khả năng lưu trữ tương đối lớn. Theo đánh giá trên AnTuTu và Geekbench 3 thì Galaxy S6 Edge có số điểm khá lớn lên đến 5000.

Khi so sánh Galaxy S6 Edge với HTC One M9 chúng ta còn cảm nhận thấy M9 nóng hơn S6 Edge và Samsung Galaxy Note 4 khi cùng một loạt các hành động như nhau. Điều này được giải thích vởi bộ chip của Galaxy S6 Edge dùng Là Exynos 7420 có 8 nhân mạnh mẽ hơn nhiều so với Htc One M9 chỉ sử dụng có 4 nhân mà thôi.

Khi Galaxy S6 Edge dùng để truy cập internet bằng 3G, wifi hay dùng để tải một ứng dụng nào đó về máy thì máy không bị nóng lên quá nhiều như các sản phẩm khác. Điều này cũng nhờ cấu hình mạnh mẽ của máy.

Lúc sạc máy, thì hiện tượng máy bị nóng lên cũng là điều dễ hiều. Tuy nhiên, việc nóng máy này cũng nhanh chóng hết do S6 Edge có chế độ sạc khá nhanh chóng.

S6 Edge sạc máy hạn chế bị nóng

2.Cấu tạo về thiết kế của máy:

Máy được dùng với thiết kế không dùng nhựa mà là kim loại ở thân máy khiến cho người dùng cảm nhận được sức nóng phát ra từ bên trong của máy một cách rõ ràng hơn khi nó vận hành. Đây là đặc điểm dễ cảm nhận thấy nhất ở dòng máy có cấu tạo bằng vỏ kim loại. Vì vậy mà lời khuyên dành cho người tiêu dùng đó là khi mới hoạt động xong tránh bỏ máy vào túi ngay khi máy chưa kịp nguội, điều này sẽ làm cho máy dễ bị hỏng các linh kiện bên trong một cách nhanh chóng.

Thiết kế vỏ lưng bằng kim loại

Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiểu để biết được Samsung S6 Edge nóng máy hay không? Tuy với cấu hình cực cao khiến cho máy không bị quá nóng máy, xong với cấu tạo của vỏ kim loại thì người dùng vẫn cảm thấy rõ được nhiệt độ máy bị nóng khi hoạt động mạnh. Nhìn chúng so với các dòng máy khác thì Galaxy S6 Edge nóng máy nên không nhiều khi hoạt động.

==> Khuyến mãi Samsung Galaxy E5 chính hãng giá cực tốt

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác