Samsung Galaxy S6 hỏng loa trong

Ngày đăng:
Lượt xem: 2297
Bình luận:

Samsung Galaxy S6 hỏng loa trong

Samsung Galaxy S6 là một siêu phẩm hàng đầu của Samsung, tuy nhiên không phải chiếc điện thoại nào cũng là hoàn hảo. Có thể trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp phải một số lỗi với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 này. Lỗi loa trong cũng là một lỗi khá phổ biến với những người dùng điện thoại Samsung. Với lỗi Samsung Galaxy S6 hỏng loa trong người dùng nên làm gì?

Ảnh minh họa Samsung Galaxy S6 hỏng loa trong

1. Nguyên nhân Samsung Galaxy S6 hỏng loa trong

Nguyên nhân khách quan

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 của bạn bị hư hỏng loa trong có thể nguyên nhân là do lỗi từ phía nhà sản xuất. Có thể linh kiện loa trong của máy bị “chạm” và hư hỏng. Làm cho bạn không thể sử dụng loa trong để nghe nhạc hay thực hiện việc nghe gọi bình thường được.

Nguyên nhân chủ quan

- Ngoài nguyên nhân từ phía nhà sản xuất ra thì có thể lỗi loa trong của Samsung Galaxy S6 là do chính người sử dụng.

- Có thể do bạn làm rơi chiếc điện thoại ở độ cao lớn, hay rơi máy xuống nền gạch.

- Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 bị dính nước cúng là một nguyên nhân làm hư hỏng loa trong. Nước ngấm vào trong điện thoại cúng có thể làm hư hỏng loa trong.

Một nguyên nhân khác cũng có thể làm hư hỏng loa trong của máy Samsung Galaxy S6 là do khi bạn đem máy đi vệ sinh hay sửa chữa các phần khác trong máy, kỹ thuật viên đã vô tình đụng chạm tới loa trong và gây hư hỏng loa của máy

Ảnh minh họa các kỹ thuật viên làm hư hỏng loa trong của máy

2. Cách khắc phục khi Samsung Galaxy S6 hỏng loa trong

Tự khắc phục tại nhà

- Bạn có thể tự mua loa trong về thay cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6. Tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực này thì bạn đừng nên thử mà hãy mang máy tới cửa hành sửa chữa có uy tín để được hỗ trợ nhé.

- Khởi động lại máy: bạn nên thử khởi động lại máy xem có tình hình có khá hơn không. Tuy nhiên theo thử nghiệm thì cách làm này không có kết quả cao lắm. Tốt nhất là bạn nên mang máy đi sửa chữa để có kết quả cao nhất.

Mang máy đi bảo hành

Nếu máy của bạn còn nằm trong thời hạn bảo hành thì bạn có thể mang máy đến trung tâm bảo hành của Samsung để được thay thế loa trong cho Samsung Galaxy S6.

Bạn có thể mang máy đi bảo hành loa trong tại trung tâm bảo hành

Thay loa trong tại cửa hàng

Nếu thiết bị của bạn đã hết thời hạn bảo hành thì bạn có thể tìm đến các cửa hàng sửa chữa có uy tín để được tư vấn, thay thế loa trong.

Hình ảnh minh họa thay loa trong tại cửa hàng

Như vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn nguyên nhân và cách khắc phục khi chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 của bạn bị hư hỏng loa trong. Hy vọng bài viết sẽ bổ ích cho các bạn khi gặp tình huống này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác