Samsung Galaxy S6 không bật được 3G

Ngày đăng:
Lượt xem: 7534
Bình luận:

Samsung Galaxy S6 không bật được 3G

Với hệ điều hành Android 5.0 trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6, chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều mới lạ cũng như nhiều điền cần phám khá trên chiếc điện thoại này. Vì vậy, khi sử dụng Samsung Galaxy S6 không bật được 3G cũng là một điều dễ hiểu. Vậy làm cách nào để có thể mở được 3G trên Smasung Galaxy S6 chúng ta cùng tìm theo dõi bài viết dưới đây.

1. Nguyên nhân không bật được 3G trên Samsung Galaxy S6

Nguyên nhân đầu tiên khiến người dùng không bật được 3 G trên chiếc điện thoại  này là do bạn chưa biết rõ cách sử dụng Samsung Galaxy S6. Như đã nói ở trên, với hệ điều hành Android 5.0 thì giao diện cũng như các tính năng trên chiếc điện này sẽ có nhiều điểm khác so với các dòng điện thoại Samsung thế hệ trước.

Samsung Galaxy S6 trên tay

Nguyên nhân thứ hai có thể là do Sim 3G của bạn đã hết hạn sử dụng, nên dẫn đến việc bạn không thể sử dụng được. Thông thường đối với Sim 3G bạn phải sử dụng thường xuyên,  nếu không có thể bị khóa mạng. Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra tài khoảng của mình để chắc chắn mình vẫn còn tiền trong tài khoảng Sim 3G đang sử dụng.

Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng, khả năng hệ điều hành Android 5.0 có thể bị lỗi, làm ảnh hưởng đến 3G cũng là một trong những nguyên nhân gây việc Smasung Galaxy S6 không bật được 3G. Tuy nhiên, chúng ta chỉ mới dự đoán về lỗi của hệ diều hành này, vì vậy để xác thực nó có ảnh hưởng gì thì phải sử dụng Samsung Galaxy S6 trong một thời gian thì chúng ta mới có thể khẳng định.

Nguyên nhân cuối cùng là do điện thoại bị lỗi. Vì vậy nếu bạn còn thời hạn bảo hành máy, thì có thể đem đến các trung tâm bảo hành Samsung để có thể kiểm tra và khắc phục lỗi trên.

2. Cách khắc phục Samsung Galaxy S6 không bật được 3 G.

Đầu tiên bạn mở điện thoại Samsung Galaxy S6 và kéo thanh chức năng của chiếc điện thoại này.

Chọn thanh chức năng trên Samsung Galaxy S6

Sau đó bạn chọn vào biểu tượng ô của sổ ở góc trái trên thanh chức năng của Samsung Galaxy S6

Click vào biểu tượng ô của sổ trong phần các tính năng của Smasung GalaxyS6

Sau đó bạn chọn dữ liệu mạng để bật chế độ 3G cho điện thoại Samsung Galaxy S6 của bạn.

Chọn dữ liệu mạng để bật 3G cho Samsung Glalaxy S6

Như vậy, với cách mở 3G trên sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng tìm và bật 3 G trên chiếc điện thoại có hệ điều hành Android 5.0 này.

Ngoài ra, với các nguyên nhân do Sim 3G thì bạn nên tiến hành kiểm tra lại Sim của mình một cách kỹ càng để có thể tìm được nguyên nhân khiến Samsung Galaxy S6 không bật được 3G.

Với các hưỡng dẫn trên, hi vọng các bạn có thể dễ dàng sử dụng 3G trên thiết bị di động này. Chúc các bạnthành công

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác