Samsung galaxy S6 mấy phiên bản bộ nhớ

Ngày đăng:
Lượt xem: 2510
Bình luận:

Samsung Galaxy S6 mấy phiên bản bộ nhớ

Samsung Galaxy S6 là một chiếc điện thoại vừa gây được khá nhiều sự chú ý và được xem là có tính cạnh tranh cao với các sản phẩm khác từ các nhà sản xuất có uy tín như Apple, Sony, Microsoft,.... Chính vì những lý do đó mà dường như mọi thông tin của phiên bản điện thoại Samsung Galaxy S6 đều được người dùng săn đón và tìm hiểu. Cùng với những nhu cầu nhiều hơn về thông số kỹ thuật cũng như về các tính năng của đứa con vừa chào đời này của Samsung thì bài viết sau sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc Samsung Galaxy S6 mấy phiên bản bộ nhớ và những phiên bản này có sự khác nhau gì hay không.

1. Samsung Galaxy S6 có bao nhiêu phiên bản bộ nhớ?

Cả Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge đều có 3 phiên bản bộ nhớ 32, 64 và 128GB

Cũng giống như người anh em của mình Samsung Galaxy S6 Edge thì Samsung Galaxy S6 cũng sở hữu 3 phiên bản bộ nhớ lần lượt là 32, 64 và 128 GB và không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Bên cạnh việc sở hữu 3 phiên bản bộ nhớ khác nhau giúp người dùng có thể đơn giản hơn trong việc chọn lựa cho mình một chiếc điện thoại phù hợp nhu cầu sử dụng thì Samsung Galaxy S6 còn ghi điểm với công nghệ UFS 2.0 đối với bộ nhớ trong của mình, giúp tăng tốc độ gấp 2,7 lần so với việc sử dụng công nghệ eMMC 5.0 thường dùng trên các thiết bị điện thoại thông minh khác. Chính điều này giúp  Samsung Galaxy S6 có nhiều fan hơn so với một vài dòng điện thoại khác ở khía cạnh bộ nhớ và khả năng xử lý nhanh

2. Các tính năng nổi bật cũng như điểm khác biệt của những phiên bản bộ nhớ khác nhau của Samsung Galaxy S6

Cả 3 phiên bản bộ nhớ đều cho trải nghiệm mượt mà và không có nhiều khác biệt với nhau

Nếu đánh giá chung nhất về 3 phiên bản bộ nhớ của Samsung Galaxy S6 thì có lẽ sẽ không có quá nhiều khác biệt trừ dung lượng lưu trữ ở các mức khác nhau 32, 64 và 128 GB. Hầu hết các phiên bản đều trang bị công nghệ màn hình Super AMOLED được bảo vệ bởi kính cường lực, sử dụng bộ vi xử lý Exynos 7420 tám lõi (4 lõi Cortex-A57 2.1GHz và 4 lõi Cortex-A53 1.5GHz) tích hợp chip đồ họa Mali-T760 và 3GB LPDDR4 RAM nên hầu như tốc độ cũng như tính năng của 3 phiên bản này là hoàn toàn giống nhau và không có quá nhiều điểm khác biệt. Chính vì vậy dù là đang sở hữu phiên bản bộ nhớ khác nhau nhưng người sử dụng hoàn toàn có những trải nghiệm giống nhau trên dòng sản phẩm Samsung Galaxy S6 của Samsung. Ứng với phiên bản bộ nhớ khác nhau thì 3 phiên bản điện thoại này sẽ có mức giá chênh lệch mà cụ thể là: Samsung Galaxy S6 32 GB có giá 800 USD (tương đương khoảng 17.2 triệu VNĐ),  Samsung Galaxy S6 64 GB có giá 894USD (tương đương 19.2 triệu VNĐ) và phiên bản Samsung Galaxy S6 128GB có giá 993USD (tương đương 21.3 triệu VNĐ).

Vậy là chúng  ta đã tìm hiểu khá đầy đủ về các phiên bản bộ nhớ của điện thoại Smasung Galaxy S6, một sản phẩm vừa mới trình làng cách đây không lâu của nhà sản xuất khổng lồ Samsung. Với những thông tin trên cũng như những đánh giá sơ bộ và so sánh cơ bản nhất về các phiên bản bộ nhớ của Samsung Galaxy S6, hy vọng bạn đã có thể tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhất và có thể yên tâm hơn với lựa chọn của bản thân cũng như có thể có được sự tư vấn tốt hơn dành cho gia đình và người thân khi nói về siêu phẩm mới của Samsung, Samsung Galaxy S6.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác