Sony vừa lên tiếng về lỗi trên Xperia M4 Aqua

Ngày đăng:
Lượt xem: 2824
Bình luận:

Hãng Sony vừa chính thức lên tiếng về vấn đề gây bức bối nhất trên điện thoại Xperia M4 Aqua

Trong khoảng thời gian trước, chắc hẳn các bạn cũng biết một tin tức mà chúng tôi đã đưa ra rằng nhiều người tiêu dùng khi mua chiếc điện thoại Sony Xperia M4 Aqua phiên bản 8GB đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra sự thật rằng chiếc điện thoại của họ đã mua chỉ đến có khoảng tầm 1.26GB dung lượng trống để lưu trữ. Đến bây giờ, để tiến hành xoa dịu cho dư luận, hãng Sony vừa lên tiếng về lỗi trên Xperia M4 Aqua.

Theo đó, trong khi nhà sản xuất điện thoại Sony không hề giải thích rõ ràng là nguyên nhân tại vì sao mức dung lượng trống dùng để lưu trữ trên chiếc điện thoại Xperia M4 Aqua lại quá thấp như vậy, họ đã tiến hành cập nhật một phiên bản để thực hiện hướng dẫn mới về dòng sản phẩm này chính là một trong các nỗ lực để thể hiện mình hay chứng minh sự minh bạch của hãng mình đối với vấn đề của khách hàng đang bức bối.

Bây giờ theo những thông tin tài liệu bản hướng dẫn đi kèm với chiếc điện thoại M4 Aqua, hãng Sony lưu ý rằng dòng sản phẩm này sẽ có mức khoảng 3GB dung lượng để tiến hành lưu trữ ngay khi bóc ra khỏi hộp và sử dụng lần đầu nhưng chỉ trước khi các bạn tiến hành cập nhật các chương trình ứng dụng được cài đặt sẵn trên thiết bị.

Xperia M4 Aqua vẫn có 3GB bộ nhớ ngay khi ra khỏi hộp

Xperia M4 Aqua vẫn có 3GB bộ nhớ ngay khi ra khỏi hộp

Điều này đồng nghĩa với việc một khi các bạn đã kích hoạt điện thoại và tiến hành cập nhật những chương trình ứng dụng, bạn sẽ có không đến 3GB dung lượng trong máy để lưu trữ có sẵn. Việc thực hiện cập nhật các chương trình ứng dụng được cài đặt cài đặt sẵn sẽ làm mất hơn 1GB dung lượng bộ nhớ, điều này cũng sẽ làm cho tình trạng dung lượng bộ nhớ trống ít hơn rất nhiều so với thực tế. 

Tin Hot: Khuyến mãi giảm giá 10% cho khách hàng khi mua Sony Xperia C4 ( https://www.g3magazine.com/#sony-xperia-c4-dual-cong-ty-4692.html )  trong hôm nay

Mặc dù đã tiến hành thay đổi mới trong các tài liệu để hướng dẫn của hãng Sony những vẫn không thể làm cho dung lượng bộ nhớ trong chiếc điện thoại Xperia M4 Aqua tăng thêm dung lượng nhưng hy vọng với điều này sẽ có thể giúp người tiêu dùng cân nhắc kỹ càng trong việc tiến hành cập nhật những chương trình ứng dụng cần thiết.

Xperia M4 Aqua

Xperia M4 Aqua

Trong mọi trường hợp mọi tình huống nếu các bạn cần thiết muón lưu trữ dữ liệu nhiều hơn, bạn luôn chỉ có thể có lựa chọn lựa chọn duy nhất là mua một thẻ nhớ microSD hỗ trợ cho máy hoặc thực hiện cài đặt một phiên bản ROM khác vào chiếc điện thoại này để nó chiếm ít dung lượng bộ nhớ hơn nhưng khi đó điện thoại của bạn cũng có thể chịu nhiều rủi ro không mong muốn hơn. Xiaomi Mi4

Bài viết mới

Bài viết khác