Sony Xperia C4 có nên mua

Ngày đăng:
Lượt xem: 2774
Bình luận:

Có nên tiến hành mua điện thoại Sony Xperia C4 không

  Nếu các bạn có tài chính trong tay và đang muốn mua cho mình một chiếc điện thoại thuộc dong sản phẩm cao cấp và chiếc điện thoại Sony Xperia C4 đang là dòng sản phẩm trong tầm ngắm hướng đến của bạn tuy nhiên các bạn vẫn còn phân vân và băn khoăn không biết Sony Xperia C4 có nên mua với giá cáo như hiện nay không? Vậy hãy thử theo dõi trong bài viết này của chúng tôi để có thể biết được những điểm mạnh và điểm hạn chế của dòng sản phẩm này đáp ứng được yêu cầu của các bạn hay không.

 

Điện thoại Sony Xperia C4

 Bỏ một số tiền không phải nhỏ ra để mua chiếc điện thoại nên người tiêu dùng phải cân nhắc thật kỹ càng trước khi quyết định, do đó mua một dòng sản phẩm nào cũng sẽ có sự phân van và đắn đo giữa nên và không nên? Đối với chiếc điện thoại Sony Xperia C4 cũng vậy.

Ưu điểm Sony Xperia C4Sony M4 Aqua giá tốt nhất bảo hành 12 tháng

-  Điện thoại Sony Xperia C4 có thiết kế rất đẹp mặt và hấp dẫn (nhiều người dùng cho rằng thiết kế của điện thoại Sony Xperia C4 còn ăn đứt được cả điện thoại iPhone 5)

-  Có khả năng chống thấm được nước và chống bám bụi tốt (có một ví dụ: một người đàn ông khi mang theo chiếc Sony Xperia C4 đi tắm biển và đã vô tình làm rơi thiết bị xuống đáy biển, sau khoảng 6 tuần sau có một người bạn của ông này đi lặn biển và vô tình nhặt được Sony Xperia C4 này mang lên bờ khi thực hiện cắm sạc thì điện thoại vẫn lên màn hình) điều đó đã chứng tỏ khả năng chống thấm nước của Sony Xperia C4 rất tốt.

 Tính năng chống thấm nước của Sony Xperia C4

-  Được trang bị một cấu hình mạnh mẽ ứng dụng bộ vi xử lý hoạt động lõi tứ

-  Camera cho chất lượng khi chụp ảnh rất tốt bởi lẽ từ trước cho tới nay hãng Sony chưa có khi nào khiến cho người tiêu dùng phải thất vọng về chiếc camera  chụp ảnh của họ, hãng Sony luôn là hãng đi đầu về chất lượng của chiếc camera trên điện thoại.

-  Cho dù đã có tới hơn 16GB dung lượng trong bộ nhớ trong rồi nhưng Sony Xperia C4 vẫn được hỗ trợ thêm cổng cắm MicroSD ngoài.

Nhược điểm Sony Xperia C4:

-  Vỏ điện thoại được thiết kế với một lớp kính cường lực khiến sản phẩm này dễ bị bám hay in dấu vân tay.

-  Khi công bố ra mắt lại không thực hiện được sử dụng phiên bản mới nhất là Android 4.2

Qua những nhận định đánh giá trên thì Sony Xperia C4 có nên mua hay không? Theo qua điểm cá nhân thì chiếc Sony Xperia C4 ( https://www.g3magazine.com/#sony-xperia-z4-techone-4691.html ) hoàn toàn xứng đáng để được người tiêu dùng trải nghiệm và sẽ khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng. Ngay từ khi chính thức mới ra mắt công chúng, chiếc điện thoại Sony Xperia C4 này đã được rất nhiều người dùng quan tâm và có khá nhiều ý kiến đánh giá tích cực, một dòng sản phẩm cao cấp và được nhiều người tiêu dùng săn đón.

Bài viết mới

Bài viết khác