Sony Xperia C4 gặp lỗi treo logo

Ngày đăng:
Lượt xem: 6726
Bình luận:

Cách khắc phục Sony Xperia C4 bị treo máy 

  Khi sử dụng bất kỳ một dòng sản phẩm nào thì chắc chắn các bạn sẽ không thể tránh khỏi gặp các vấn đề trục trặc hay các vấn đề, đặc biệt là đối với các dòng sản phẩm công nghệ trên thị trường hiện nay, càng tích hợp nhiều tính năng thì nguy cơ xảy ra lỗi càng cao. Chúng ta cùng tìm hiểu Sony Xperia C4 bị treo cách trị triệt để nhất.

 -  Từ khi ra mắt trên thị trường vào khoảng đầu tháng 10/2013, Sony Xperia C4 đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt và khiến cho người hâm mộ Sony hết sức khen ngợi đối với thiết bị này từ có cấu hình khá mạnh mẽ cho đến chiếc camera khủng cho độ phân giải 20.7 MP.

 

Sony Xperia C4

 

 -  Bên cạnh đó, cũng có nhiều người dùng phản ánh khi sử dụng họ gặp phải các lỗi mà chiếc Sony Xperia C4 này gặp phải khi đang tiến hành sử dụng. Điện thoại Sony Xperia C4 bị treo là một lỗi thường xuyên gặp của người dùng trong quá trình sử dụng.

 

 -  Điện thoại Sony Xperia C4 hay Sony M4 Aqua được xem là một dòng sản phẩm mang lại rất nhiều thành công và lợi nhuận cho hãng Sony với các ưu điểm riêng biệt mà các đối thủ cạnh tranh trên thị trường cũng khó có thể đánh bại được nhưng cũng không thể tránh khỏi các phản ánh tiêu cực về việc đột nhiên bị treo máy.

Điện thoại Sony Xperia C4 bị treo máy

 -  Một số người tiêu dùng nói rằng mình chẳng tải quá nhiều ứng dụng nhưng chiếc máy vẫn bị treo, màn hình bị tắt tối đen dù đã thực hiện khởi động vẫn không hiện lên, phải để tầm 2 phút thì mới có thể sử dụng lại được như bình thường được.

 -  Cũng có những người tiêu dùng khác lại phản ánh rằng họ vẫn có thể mở lên giao diện màn hình khóa được nhưng khi tiến hành mở ra giao diện màn hình chính thì điện thoại lại bi đơ và không hiện thị 3 nút home ở phía dưới.

 -  Vài người đang sở hữu chiếc điện thoại Sony Xperia C4 nói họ không sử dụng ứng dụng tiện ích gì mà khi đang thực hiện nhắn tin thì bàn phím ảo của máy cũng bị treo.

Nhấn nút mở nguồn vẫn không được

 -  Đôi khi, người dùng sử dụng máy muốn thực hiện nâng cấp hệ điều hành Android lên một phiên bản mới nhất nhưng khi các bạn nâng cấp thì chiếc điện thoại hay gặp hiện tượng bị treo trong khi dùng phiên bản hệ dieufdf hành Android cũ thì bình thường.

Tiến hành nâng cấp điện thoại Sony Xperia C4  hay bị treo táo

 -  Chỉ treo trong khoảng 2 đến 3 phút thế nhưng điện thoại Sony Xperia C4 lại khiến cho người tiêu dùng đang sử dụng nó lo ngại khi quyết định có lựa chọn chiếc điện thoại smartphone này. Thậm chí tại một số các cửa hàng di động ở Việt Nam cũng chưa thể giải quyết được tình trạng lỗi này mà chỉ dừng lại ở mức khắc phục được tạm thời.

Khắc phục điện thoại Sony Xperia C4  bị treo 

 -  Để tránh hiện tượng điện thoại bị treo máy xảy ra và đảm bảo cho máy được thực hiện hoạt động tốt thì các bạn nên xóa bớt đi các ứng dụng không cần thiết, ít sử dụng hoặc các hình ảnh cũ, giảm bớt dung lượng cho thẻ nhớ để điện thoại chạy nhẹ nhàng hơn. Hơn nữa các bạn cũng nên hạn chế sử dụng nhiều ứng dụng đồng thời một lúc, tránh tình trạng máy bị nóng lâu khi dùng nhiều giờ. Nếu vẫn không thể khắc phục được thì các bạn nên đem thiết bị ra các cửa hàng để được hỗ trợ bảo hành đúng cách hơn.

Muốn tiến hành giải quyết nhanh hiện tượng Sony Xperia C4 và Xiaomi Mi4 bị treo máy hãy áp dụng cách sau:

- Nếu chiếc điện thoại của bạn dùng pin tháo rời thì bạn nên tháo pin ra sau đó thực hiện lắp lại và tiến hành khởi động để khắc phục.

- Còn trường hợp chiếc điện thoại của bạn pin liền thì bạn hãy nhấn và giữ phím nguồn và phím tăng âm lượng trong khoảng 10s để khởi động lại là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác