Sony Xperia C4 không nhận tai nghe

Ngày đăng:
Lượt xem: 3715
Bình luận:

Khắc phục hiện tượng điện thoại Sony Xperia C4 không nhận tai nghe

Khi thiết bị Sony Xperia C4 của hãng Sony ra mắt trên thị trường đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ trong giới tiêu dùng. Hầu hết những người dùng Việt Nam đều nghĩ là dòng sản phẩm rất tuyệt vời vượt qua cả sự kỳ vọng của họ. Tuy nhiên, dòng sản phẩm dù có cao cấp đến đâu, khi dùng cũng có lúc sẽ đem đến những khó khăn cho người tiêu dùng. Dòng Sony Xperia C4 rất kén tai nghe và hiện tượng Sony Xperia C4 xuất hiện rất nhiều khi sử dụng. Vậy Sony Xperia C4 không nhận tai nghe có phải do nhà sản xuất không chúng tá cùng tìm hiểu nhé.

Điện thoại lỗi không nhận tai nghe

 - Nếu tiến hành đánh giá về mặt chất lượng hệ thống âm thanh thì sẽ rất khó có chiếc smartphone của hãng nào có thể vượt qua được các dòng sản phẩm đến từ nhãn hiệu điện thoạiSony. Bởi hãng Sony với một bề dày lich sử phát triển gắn liền với các thiết bị xử lý âm thanh. Chính vì thế, việc thiết bị phụ kiện đi theo điện thoại như tai nghe cũng phải thật tốt thì một thiết bị kén chọn phụ kiện tai nghe như Sony Xperia C4 mới nhận, và bạn mới có thể tiến hành thưởng thức âm thanh mà thiết bị mang lại.

Sony Xperia C4 kén chọn tai nghe

 - Nếu như bạn gặp phải hiện tương cắm tai nghe vào Sony Xperia C4 mà thiết bị lại không nhậ tai nghe, hệ thống âm thanh được phát ra từ loa ngoài thì các bạn cũng không cần quá lo lắng. Hãy tiến hành kiểm tra xem điện thoại của bạn bạn có gặp phải các vấn đề như dưới đây không nhé

 + Kiểm tra thật kỹ càng xem zắc cắm tai nghe có bị bụi bẩn bám nhiều hay bị lỏng hay không. Khi bị lớp bụi bẩn bám vào, lớp bụi đó sẽ có thể làm giảm mức độ ma sát tiếp xúc của chân cắm tai nghe. Bạn cần làm là tìm kiếm một que bông thật nhỏ và tiến hành vệ sinh lại khe zắc đó. Sau đó hãy cắm thật chặt lại bộ tai nghe.

 + Nếu Sony Xperia C4 của bạn từng bị rơi thì rất có thể bị lỏng hoặc bị hỏng chip thực hiện điều khiển hệ thống âm thanh. Bạn cần kiểm tra xem nếu phát ra tiếng loa ngoài, coi âm thanh có bị rè tiếng, không rõ không. Nếu có, các bạn cần tới cửa hàng sửa chữa để thực hiện thay thế chip điều khiển hệ thống âm thanh.

+ Mặc dù dòng Sony Xperia C4 được hãng này quảng cáo là có khả năng chống bám bụi và chống thấm nước. Tuy nhiên, trên thực tế nếu các bạn thường xuyên dùng thiết bị trong môi trường nhiệt độn ẩm ướt như nhà tắm, đã từng làm rớt thiết bị vào nước thì cũng sẽ gây ảnh hưởng đến chân zắc cắm, làm đứt đường truyền tín hiệu âm thanh.

 + Nếu các bạn cài đặt phần mềm ứng dụng không tương thích, nâng cấp ứng dụng firmwave không đúng cách cũng có thể gây ra tình trạng lỗi Sony Xperia C4 không nhận thiết bị tai nghe. Hãy tiến hành xóa bỏ ứng dụng lỗi đó hay thực hiện reset lại máy hoặc tiến hành restore lại máy về lại phần mềm phiên bản gốc của hãng nhé.

 + Có nguyên nhân không phải do thiết bị mà lại do chính phụ kiện. Sử dụng quá lâu khiến chiếc tai nghe bị hỏng, hoặc các bạn mua phải thiết bị tai nghe lô- không phải hàng do chính hãng sản xuất khiến Sony Xperia C4 không nhận hàng này.

Tai nghe không chính hãng Sony Xperia C4 sẽ không nhận

Như vậy đó là các nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng Sony Xperia C4 không nhận tai nghe, dù vì nguyên nhân gì đi nữa thì các bạn cũng nên giữ gìn cẩn thận chiếc Sony Xperia C4 của mình để có thể sử dụng được lâu dài và hiệu quả hơn, tránh gặp phải tình trạng lỗi này.

Bài viết mới

Bài viết khác