Sony Xperia E4 có bị lỗi gì không

Ngày đăng:
Lượt xem: 2250
Bình luận:

Các lỗi thường gặp trên điện thoại Sony Xperia E4 và cách khắc phục

  Trên thị trường di động hiện nay thì điện thoại Sony là một dòng sản phẩm có uy tín thương hiệu lớn và nhất là dòng sản phẩm điện thoại Sony Xperia E4. Tuy nhiên dòng sản phẩm này thường xuyến xuất hiện các lỗi trong quá trình sử dụng. Hãy tham khảo cách khắc phục những lỗi trên điện thoại Sony Xperia E4 với bài viết này nhé!

Điện thoại Sony Xperia E4 gặp phải lỗi khi chụp hình liên tục:

Điện thoại Sony Xperia E4

Khi chiếc điện thoại Sony Xperia E4 của bạn bị lỗi này, bạn nên thực hiện up lại các phần mềm nếu không thể khắc phục được lỗi thì các bạn phải tiến hành Master Reset cho nó theo các thao tác sau:

Đầu tiên, bạn cần thực hiện backup lại các thông tin dữ liệu quan trọng trong điện thoại của mình như các tin nhắn, sổ danh bạ hay các tệp hình ảnh.... Sau đó bạn truy cập vào mục Cài đặt  và chọn "Sao lưu và cài đặt lại" rồi chọn "Cài lại dữ liệu nhà sản xuất" và thực hiện đặt lại cho điện thoại rồi tiến hành xóa mọi thứ. Sau đó điện thoại của bạn sẽ tự tắt nguồn và bạn hãy tiến hành khởi động lại là đã có thể giải quyết được lỗi trên.

Điện thoại Xperia E bị lỗi treo logo Sony

Lỗi treo logo Sony của điện thoại Sony Xperia E4

Vấn đề này thực hiện khá là đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành Flash lại bằng chọn Flashtools là xong.

Điện thoại Sony Xperia E bị đơ màn hình khi có cuộc gọi đến

 

Điện thoại Sony Xperia bị đơ màn hình

Trước tiên bạn thực hiện khôi phục lại các cài đặt gốc sau đó thử tiến hành lại các chức năng. Khi tình trạng trên không được cải thiện thì bạn nên thực hiện up phiên bản rom mới cho điện thoại và hãy bắt đầu kiểm tra lại. Nếu vẫn không được thì bạn nên đem điện thoại đến các trung tâm uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.

Ứng dụng bị tắt đột ngột trên điện thoại Sony Xperia E

Bị văng khỏi khi đang sử dụng ứng dụng

Khi bạn gặp phải trường hợp này thì chắc hẳn bạn đã thực hiện tải những ứng dụng không đảm bảo an toàn về điện thoại của mình và điện thoại của bạn không đủ bộ nhớ để chứa ứng dụng.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác