Sony Xperia E4 có hộ trợ tín hiệu hồng ngoại ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2279
Bình luận:

Sản phẩm Sony Xperia Z của hãng Sony có được tích hợp tia hồng ngoại

  Một số sản phẩm điện thoại trên thị trường hiện nay nổi tiếng với thiết kế hỗ trợ hồng ngoại cũng như khả năng chống thấm nước giúp người tiêu dùng có trải nghiệm thú vị và thoải mái hơn trên thiết bị của mình. Hãng Sony nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm điện thoại cao cấp như điện thoại Sony Xperia E4, vậy liệu chiếc điện thoại Sony Xperia E4 có hồng ngoại khi sử dụng hiện nay hay không?

Sony Xperia E4

1. Sony Xperia Z có hồng ngoại không?

-  Các thiết kế cùng với cấu hình của dòng sản phẩm này đã khiến cho rất nhiều người dùng thất vọng vì Sony Xperia E4 không có hồng ngoại. Chiếc điện thoại này có nhiều ưu điểm tuyệt vời và nổi bật của một dòng sản phẩm cao cấp, nhưng nhược điểm của nó là không có hồng ngoại khi sử dụng.

- Thiết kế mặt phía sau của thiết bị này này không được đầu tư hỗ trợ hồng ngoại khi sử dụng, chỉ có thiết kế khá đơn giản với chiếc camera sau cùng đèn flash.

2. Sony Xperia Z có chống nước không?

Tuy không trang bị tính năng giao tiếp bằng hồng ngoại nhưng thiết bị náy đã có tính năng chống thấm nước đã được các thử nghiệm trên thực tế chứng minh.

Sony Xperia E4 có chống nước không

- Điện thoại được thiết kế chuẩn IP55/58 có dùng các nắp đậy với một thiết kế khá kín đáo: Với thiết kế nắp để đậy kín các cổng kết nối như cổng microSD, cổng microUSB, zắc cắm tai nghe, zắc cắm sạc nên khi bạn ngâm chiếc điện thoại Sony Xperia E4 trong nước không cần phải lo lăng điện thoại bị thấm nước.

==>HOT: Huawei X3 điện thoại giá dưới 4 triệu đáng mua 2015

Nắp che chắn cho khe cắm thẻ nhớ

- Nhiều thử nghiệm trên thực tế đã chứng tỏ chiếc điện thoại Sony Xperia E4 có thể ở sâu 1m trong nước, gần đây còn xuất hiện cả món lẩu Sony Xperia E4 khiến rất nhiều người dùng rất ngạc nhiên và muốn trải nghiệm.

Bên cạnh khả năng chống thấm nước nổi bật đó, chiếc điện thoại Sony Xperia E4 còn sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời và xứng đáng được công nhận như thiết kế bên ngoài khá sang trọng, tương đối mỏng và cân đối. Cấu hình khỏe cũng chiếc camera sau ấn tượng đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.

3. Kết luận:

Tuy làm nhiều người sử dụng thất vọng khi Sony Xperia E4 không có hồng ngoại nhưng nó vẫn là một dòng sản phẩm cao cấp của hãng Sony, còn bạn nào yêu thích thiết bị được tích hợp hồng ngoại khi sử dụng thì bạn hãy chọn chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 với giá bán trên thị trường cao hơn một tí.

==> Nguồn : https://www.g3magazine.com/#sony-xperia-z3-docomo-3717.html .

Bài viết mới

Bài viết khác