Sony Xperia M4 Aqua có những tính năng gì

Ngày đăng:
Lượt xem: 1951
Bình luận:

Điện thoại Sony Xperia M4 Aqua với các tính năng mới bạn không thể bỏ qua

Siêu phẩm điện thoại Sony Xperia M4 Aqua khi chính thức ra mắt đã chứng tỏ dòng thiết bị cao cấp của hãng sản xuất Sony đang dần dần chiếm lĩnh lại thị trường của họ. Điện thoại Sony Xperia M4 Aqua hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích nếu các bạn đang còn nghi ngờ về dòng thiết bị này thì hãy cùng tìm hiểu về điện thoại Sony Xperia M4 Aqua có những tính năng gì mới người dùng mê mẩn trong bài viết này để có thể giải đáp và đưa ra quyết định cho mình nhé.

 -  Những tính năng được tích hợp mới lạ trên điện thoại Sony Xperia M4 Aqua:

1. Sony Xperia M4 Aqua mang một thiết kế cao cấp

Thiết kế điện thoại Sony Xperia Ma Aqua

 -  Với mức giá bán khá cao thì tất cả người dùng đều mong chờ nớ là một thiết bị được tiến hành thiết kế tốt nhưng với điện thoại Sony Xperia M4 Aqua thì điều này đã trên cả mong đợi của người tiêu dùng. Một chiếc điện thoại gọn gàng nhẹ nhàng trong thiết kế bằng chất liệu kim loại và các phim chrome. Các tính năng được thiết kế tốt khiến cho người dùng yêu thích trong dòng thiết bị Xperia

2. Sony Xperia M4 Aqua tuyệt vời với mọi tính năng nhỏ nhưng hữu ích

Tính năng nhỏ những hữu ích của Sony Xperia M4 Aqua

 -  Điện thoại Sony Xperia M4 Aqua không những được tích hợp tính năng chống bám bụi mà nó còn trang bị tính năng chống thấm nước cực tốt. Những tính năng này đã được cài đặt trên một vài phiên bản thế hệ tiền nhiệm trước nhưng với điện thoại Sony Xperia M4 Aqua lần này thì những tính năng này đã được tiến hành tăng cường hơn nữa việc thực hiện các lỗ trong của các điện thoại như zắc cắm tai nghe và cổng kết nối sạc được thực hiện rất cứng rắn hơn cho nên việc chống bụi và nước thâm nhập vào đây rất hiệu quả.

3. Máy ảnh trên Sony Xperia M4 Aqua

Chế độ chụp ảnh trên camera Sony Xperia M4 Aqua

 -  Với chiếc camera chính ở phía sau là 20.7 Megapixel điện thoại Sony Xperia M4 Aqua còn được trang bị thêm cảm biến công nghệ Exymos RS lớn để đảm bảo cho hình ảnh được mịn màng và và sắc nét. Các ống kính có góc chụp rộng sẽ có thể đảm bảo cho các bạn chụp hình trong một không gian rộng hơn. Chiếc máy ảnh phụ ở mặt phía trước khá khiêm tốn nhưng vẫn là một máy ảnh rất tuyệt vời cho chức năng ứng dụng selfies.

4. Trải nghiệm game với tính năng Remote Play trên Sony Xperia M4 Aqua

Những tính năng trên Sony Xperia M4 Aqua thì không thể không kể đến sự cải thiện này.

 -  Chơi các game đã tiến hành thay đổi với mô hình lớn trong thời gian gần đây. Hiện nay thì việc chơi game cũng ngày càng trở nên di động hơn. Và điện thoại Sony Xperia M4 Aqua sẽ hỗ trợ một bộ phận điều khiển PS4 kết nối với chiếc điện thoại và khi có mạng Wi-Fi sau đó các bạn sẽ được tiến hành thiết lập để chơi các trò chơi PS4 của bạn ngay trong điện thoại Sony Xperia M4 Aqua.

5. Sony Xperia M4 Aqua có chất lượng video 4K

Tính năng quay video 4 K trên Sony Xperia M4 Aqua

 -  Hãng Sony dường như đã tiến hành tích hợp công nghệ hiển thị Handycam của họ vào dòng thiết bị Sony Xperia M4 Aqua này cho nó giúp các bạn nắm bắt những kỷ niệm những khoảnh khắc ấn tượng trong các video quay 4K. Ngoài ra các bạn cũng sẽ có thể thực hiện chỉnh sửa các đoạn video đã quay trên chính nó.

6. Sony Xperia M4 Aqua sở hữu dung lượng Pin mạnh mẽ

Pin Sony Xpeia M4 Aqua

 -  Chiếc điện thoại Sony Xperia M4 Aqua đã có tiếng vang danh tiếng đáng bất ngờ khi có một viên pin dự phòng khủng khiếp. Hãng Sony đã tiến hành đảm bảo rằng dòng sản phẩm Xperia M4 Aqua3 sẽ được đầu tư trang bị một viên pin dự phòng lớn với thời gian 2 ngày sử dụng mà không cần phải bật chế độ tiết kiệm pin trong máy.

Còn nhiều điều để giới thiệu về Sony Xperia M4 Aqua, trên đây chính là các tính năng nổi trội nhất và hấp dẫn nhất. Chúc các bạn đưa ra cho mình một lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác