Sony Xperia M4 Aqua có thời lượng pin

Ngày đăng:
Lượt xem: 1966
Bình luận:

Đánh giá thời lượng sử dụng pin của Sony Xperia M4 Aqua

Điện thoại Sony Xperia M4 Aqua không những là dòng smartphone cao cấp trên thị trường hiện nay còn được trang bị mọi thứ cần thiết của một chiếc smartphone cao cấp, được đánh giá là chiếc điện thoại có pin dung lượng sử dụng hiệu quả. Vậy điện thoại Sony Xperia M4 Aqua có thời lượng pin tốt nhất hiện nay ra sao chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Thời lượng pin của điện thoại Sony Xperia M4 Aqua

 - Tại sao nên lựa chọn Sony Xperia M4 Aqua? Hãy tìm đáp án trong bài viết này nhé!.

Sony Xperia M4 Aqua điện thoại có thời lượng pin tốt nhất hiện nay

 - Theo như kết quả bài thử nghiệm của chúng tôi thực hiện thì thời lượng sử dụng pin của điện thoại Sony Xperia M4 Aqua làm cho thiết bị có thể duy trì các hoạt động đến 9tiếng 9 phút cao nhất trong các smartphone mà chúng tôi tiến hành thử nghiệm. Các bạn sẽ bất ngờ khi dung lượng sử dụng pin của Sony Xperia M4 Aqua chỉ có là 3100 mAh. Và có những dòng sản phẩm có dung lượng sử dụng pin lớn hơn nhiều của Sony Xperia M4 Aqua như điện thoại Ascend Mate 7 của hãng Huawei với 4100 mAh nhưng lại chỉ có khoảng thời gian hoạt động 9 tiếng 03 phút.

 - Trong khi đó điện thoại iPhone 6 Plus vớiviên pin dung lượng lớn nhưng thời gian để sử dụng trên thực tế chỉ có tầm 6 tiếng 32 phút.

 - Và một dòng thiết bị cũng mới ra của hãng Samsung là điện thoại Galaxy S5 cũng có thời lượng sử dụng ấn tượng khi đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng với với 7 tiếng 38 phút đồng hồ.

 - Điện thoại HTC One M8 là một thiết bị cũng tương đối nổi hiện nay cũng vượt trội trên chiếc iPhone 6 Plus khi đứng vị trí thứ 4 trong vị trí xếp hạng với khoảng thời gian hoạt động tầm 7 tiếng 12 phút tương đối tuyệt vời.

Thời lượng pin của HTC One M8

 - Các vị trí xếp hạng tiếp theo đứng sau chiếc iPhone 6 Plus là sản phẩm của hãng LG với dòng LG G3 chỉ được tiến hành đánh giá là sử dụng tốt với 6 tiếng 14 phút và các dòng sản phẩm khác như điện thoại iPhone 6, điện thoại iPhone 5S với thời lượng sử dụng hơn 5 tiếng và chiếc GOOGLE NEXUS 5 xếp hạng cuối cùng trong các sản phẩm chúng tôi thử nghiệm khi chỉ sử dụng được 4 tiếng 50 phút.

 - Nhưng theo tiêu chi để đánh giá thì các dòng điện thoại hoạt động được trong khoảng từ 4-5 tiếng là giá là khá còn từ khoảng 5- 6 tiếng được đánh giá hoạt động tốt còn các dòng sản phẩm sử dụng được trên 6 tiếng đồng hồ sẽ được đáng giá là rất tuyệt vời.

 - Từ kết quả bài thử nghiệm ở trên cho thấy rằng cấu hình, dung lượng sử dụng pin của từng sản phẩm không phải là nguyên nhân chính dẫn tới thời gian pin hoạt động dài hay ngắn trên một thiết bị. Có lẽ hãng Sony đã làm tương đối tốt trong công nghệ ứng dụng tiết kiệm pin với các dòng sản phẩm của mình.

Điện thoại Sony Xperia M4 Aqua có thời lượng sử dụng pin tốt nhất hiện nay, đây cũng là một vấn đề được người dùng rất quan tâm khi quyết định chọn mua một thiết bị nào đó. Vì vậy Sony Xperia M4 Aqua rất xứng đáng cho các bạn lựa chọn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác