Sony Xperia M4 Aqua đọ sức với các anh em

Ngày đăng:
Lượt xem: 1477
Bình luận:

Đọ sắc ba phiên bản anh em nhà Xperia M4 Aqua

Hãng Sony đã chính thức bắt đầu tung ra dòng Xperia M4 Aqua và dòng Xperia M4 Aqua Dual trên thế giới, kể cả ở thị trường Việt Nam. Đây là chiếc điện thoại smartphone thuộc phân khúc tầm trung hấp dẫn nhất không chỉ trong các dòng điện thoại Sony mà trên toàn thị trường thời gian. Nó cũng có ba phiên bản màu sắc phổ biến là màu đỏ, màu đen và màu trắng. Bây giờ hãy cùng đọ săc ba anh em nhà Xperia M4 Aqua.

  -  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem khi đứng trước lựa chọn giữa 3 phiên bản màu sắc này thì nên lựa chọn ra sao nhé.

Xperia-M4-Aqua_7-do-sac-1

Ba phiên bản màu của Xperia M4 Aqua 2

Ba phiên bản màu của Xperia M4 Aqua 3

Ba phiên bản màu của Xperia M4 Aqua 4

Ba phiên bản màu của Xperia M4 Aqua 5

Ba phiên bản màu của Xperia M4 Aqua 6

Ba phiên bản màu của Xperia M4 Aqua 7

Ba phiên bản màu của Xperia M4 Aqua

 -  Theo quan điểm cũng như đánh giá của cá nhân, phiên bản có màu trắng sẽ phù hợp cho những đối tượng người tiêu dùng là nữ giới, phiên bản màu đỏ sẽ dành cho đối tượng là những người trẻ tuổi, năng động hoặc những người có phong cách cá tính còn phiên bản màu đen thích hợp với người thuộc lứa tuổi trung niên. Ngoài ra, điện thoại Sony Xperia M4 Aqua cũng sẽ có thêm một phiên bản màu bạc nhôm nhưng phiên bản này chỉ giới hạn tại một vài thị trường nhất định.

Xperia M4 Aqua đen và đỏ

Xperia M4 Aqua đen và đỏ 2

Xperia M4 Aqua đen và đỏ 3

Xperia M4 Aqua đen và đỏ

  -  Trong khoảng thời gian vừa qua, đã có rất nhiều bài viết hay các đánh giá liên quan đến chiếc điện thoại thông minh Xperia M4 Aqua của hãng Sony và chắc hẳn mợi ngườ tiêu dùng sẽ không cần phải tìm hiểu hay nói thêm về dòng sản phẩm này quá nhiều nữa. Dòng sản phẩm có những đặc điểm nổi bật và vượt trội hơn hẳn so với các dòng điện thoại khác cùng phân khúc giá như đạt tiêu chuẩn chống bám bụi và chống thấm nước IP65/IP68, sử dụng chip xử lý hoạt Snapdragon 615 có tám nhân với công nghệ 64-bit, bộ nhớ RAM có dung lượng là 2GB, màn hình có kích thước 5 inch có mức độ phân giải tới 720 x 1280 px. Đặc biệt nhất là giá thành bán ra trên thị trường của điện thoại này chỉ ở vào khoảng 6.49 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Là một dòng sản phẩm rất xứng đáng cho các bạn lựa chọn.

Bài viết mới

Bài viết khác