Sony Xperia M4 Aqua giá bao nhiêu

Ngày đăng:
Lượt xem: 1917
Bình luận:

Điện thoại Sony Xperia M4 Aqua trình làng với mức giá bao nhiêu?

Vừa mới chính thức ra mắt cách đây không lâu, chiếc Sony Xperia M4 Aqua gia nhập vào thị trường di động thuộc dòng sản phẩm cao cấp với việc được sở hữu nhiều tính năng tiện ích hấp dẫn cũng như các thiết kế vô cùng nổi bật. Khi cho ra đời một dòng sản phẩm chất lượng cao nhằm tiến hành cạnh tranh với các hãng điện thoại như hãng Apple hay hãng Microsoft thì thiết bị được lên kệ với mức giá 800 USD tại thị trường Singapore, vậy Sony Xperia M4 Aqua giá bao nhiêu khi ra mắt tại thị trường Việt Nam? 

Sony Xperia M4 Aqua tại Việt Nam

 - Hiện nay trên thị trường di động Việt đã bày bán dòng sản phẩm Sony Xperia M4 Aqua tại rất nhiều trung tâm cửa hàng cả nước, sau đây là mức giá bán của Sony Xperia M4 Aqua tại các trung tâm cửa hàng có uy tín trên cả nước:

- Tại trung tâm Thế giới di động, một trong các cửa hàng bán điện thoại quen thuộc đối với nhiều người tiêu dùng thì mức giá bán của chiếc điện thoại Sony Xperia M4 Aqua cao cấp này là 16.99 triệu đồng.

- Không chỉ có cáccửa hàng trung tâmThế giới di động bày bán dòng máy này, tại các cửa hàng: FPT Shop, cửa hàng Viễn thông A cũng được bán với mức giá trên..

Đây là một dong sản phẩm 1 sim do hãng điện thoại Sony sản xuất, tuy nhiên các bạn cũng có thể tiến hành mua dòng sản phẩm này hỗ trợ hai sim với mức giá 14.69 triệu.

Giá Sony Xperia M4 Aqua tại Việt Nam

 - Giá bán của chiếc điện thoại Sony Xperia M4 Aqua này được đánh giá là khá cao, tuy nhiên với các tính năng gần hoàn hảo của mình thì mức giá bán này là tương đối hợp lý.Những đánh giá nhận xét nhanh về dòng này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về Sony Xperia M4 Aqua  khi mua hàng:

- Với thiết kế hỗ trợ hai mặt kính cường lực trước và sau kết hợp khung viền nhôm làm cho thiết bị này không những được tiến hành bảo vệ tốt mà còn có thể tạo ra cảm giác sự sang trọng khi dùng chiếc smartphone Sony Xperia M4 Aqua này.Thiết kế khá mỏng hơn và nhẹ nhàng hơn là điểm cải tiến trên máy này.

Các phiên bản màu Sony Xperia M4 Aqua được phân phối tại Việt Nam

- Không hề kém cạnh những dòng di động khác, khả năng chống thấm nước của Sony Xperia M4 Aqua khá tốt, bạn có thể dùng máy khi đi tắm, khi đi bơi hay đi dưới mưa mà không sợ bị hư hỏng. Với chuẩn IP58 thì Sony Xperia M4 Aqua có khả năng ngâm nước trong vòng thời gian 30 phút trong độ sâu là 1.5m. Ngoài ra thiết bị này còn được hỗ trợ một phím cứng vật lý chuyên dụng để chụp ảnh trong môi trường có nước.

- Màn hình cũng là một nét nổi bật của Sony Xperia M4 Aqua này, màn hình hiển thị LCD 5.2 inch sử dụng tấm nền IPS nên mức độ sáng cũng như các màu sắc hiển thị tốt và sinh động hơn.

- Hệ điều hành Android Kitkat phiên bản 4.4.4 là một trong những phiên bản hệ điều hành mới nhất trong tời điểm hiện nay mà Sony Xperia M4 Aqua sử dụng,  Sony Xperia M4 Aqua hoạt động mượt mà, chơi game không bị giật bị lag...

Đó chính là mức giá bán cũng như các ưu điểm nổi trội của chiếc điện thoại Sony Xperia M4 Aqua cho các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm ứng ý. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác