Sony Xperia M4 Aqua lên cân so sánh với đối thủ tầm giá

Ngày đăng:
Lượt xem: 2277
Bình luận:

Sony Xperia M4 Aqua so găng với các đối thủ cùng phân khúc

Hiện nay, trên thị trường di động cuộc chiến giữa các dòng Smartphone nằm ở phân khúc tầm trung có cùng mức giá diễn ra vô cùng quyết liệt. Hầu hết các dòng sản phẩm này đều có thiết kế đẹp và hiệu năng sử dụng tương đối tốt và bên cạnh đó tính năng của sản phẩm cũng vô cùng ấn tượng. Sony M4 Aqua được nằm trong phân khúc Smartphone tầm trung. Đây cũng là sản phẩm mới nhất mà Sony vừa chính thức cho ra mắt tại sự kiện MWC 2015 vừa qua, nó có mức giá bán khoảng 6 triệu đồng. Vậy, với mức giá này thì Sony Xperia M4 Aqua lên cân so sánh với đối thủ tầm giá sẽ có kết quả ra sao? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới đây để biết kết quả nhé.

==> Xem giá Samsung Galaxy J1 cập nhật hôm nay.

Sony M4 Aqua so găng với các đối thủ cùng phân khúc

  • Được bán với mức giá 6 triệu đồng thì M4 Aqua sẽ gặp phải đối mặt với những thiết bị của các hãng có tên tuổi như HTC, Samsung,... Trong đó phải kể đến Smartphone HTC Desire 816G. chiếc điện thoại thông minh này sở hữu độ phân giải màn hình tương đương như chiếc Sony M4 Aqua là HD 720 x 1280 pixels Tuy nhiên, màn hình của chiếc điện thoại Desire 816G có kích thước là 5.5 inch lớn hơn so với 5.0 inch của Smartphone M4 Aqua.

  • Cấu hình của 2 thiết bị này cũng sở hữu cùng chip xử lý 8 nhân tuy nhiên chúng thuộc các hãng khác nhau. Smartphone Sony M4 Aqua được chạy trên chip xử lý Snapdragon 615 tám nhân bao gồm bốn nhân 1.5 Ghz và bốn nhân 1.0 Ghz. Trong khi Smartphone HTC Desire 816G lại sở hữu chip MT 6592 tám nhân cùng với xung nhịp 1.7 Ghz. Tuy nhiên, cả 2 chip xử lý trên hai Smartphone này đều cho hiệu suất sử dụng tương đối tốt.

Dòng sản phẩm HTC Desire 816G

  • Khi tiến hành thử nghiệm so sánh với Samsung Galaxy E7 c thì M4 Aqua của Sony có phần nhỉnh hơn 1 chút về cấu hình. Cấu hình của Galaxy E7 được trang bị màn hình cảm ứng rộng 5.5 inch cùng với độ phân giải HD 720 x 1280 pixels. Như vậy, chúng ta có thể thấy được kích thước của màn hình của E7 lớn hơn so với Sonny M4 Aqua.

  • Galaxy E7 được trang bị chip xử lý là Qualcomm Snapdragon 410 bốn nhân với xung nhịp 1.2 Ghz và dung lượng Ram là 2GB, với dung lượng Ram này thì cũng tương đương với dung lượng Ram mà  Sonny M4 Aqua đang được sở hữu.

  • ==> Giảm giá chỉ còn 12 triệu cho Sony Xperia Z4 đã lên kệ với giá tốt tại Techone

  • Bộ nhớ trong của Smartphone M4 Aqua là 8GB và của Galaxy E7 là 16GB. Gần đây, một số thông tin cho thấy M4 Aqua phiên bản ở 8GB có bộ nhớ trống khá thấp và khiến người dùng hơi thất vọng .

Dòng sản phẩm Samsung Galaxy E7

  • Như vậy, nếu Sony M4 Aqua ( xem giá ngay https://www.g3magazine.com/#sony-xperia-m4-aqua-dual-cong-ty-4605.html )

  •  so găng với những đối thủ nằm cùng phân khúc như HTC Desire 816G và Galaxy E7 thì cũng không có thiết bị nào trở nên quá mạnh và cũng không có thiết bị nào quá yếu so với đối thủ của mình.

  • Mỗi Smartphone đều mang trong mình một thế mạnh riêng mà không thể đem so bì với sản phẩm khác. Trong thời gian sắp tới thì trên thị trường di động ở phân khúc tầm trung những Smartphone có giá tầm giá 6 triệu đồng sẽ ngày càng trở lên quyết liệt hơn vì ngày càng càng có nhiều thiết bị được các hãng tung ra thị trường.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác