Sony Xperia M4 Aqua trả góp

Ngày đăng:
Lượt xem: 1650
Bình luận:

Các thông tin cần thiết để có thể mua được Sony Xperia M4 Aqua trả góp giá rẻ nhất

Tiếp nối phiên bản đàn anh là chiếc điện thoại Sony Xperia Z1 và Z2, chiếc điện thoại Sony Xperia M4 Aqua được kế thừa huỏng không ít các ưu điểm cùng với những nâng cấp cải tiến rõ nét nhất khiến cho nhiều người tiêu dùng yêu thích dòng thiết bị mới này của hãng Sony. Để có Sony Xperia M4 Aqua trả góp giá rẻ cần những thông tin gì các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Trên tay Sony Xperia Z3

Trên tay Sony Xperia M4 Aqua

 - Cũng với những đặc điểm nổi bật Sony Xperia M4 Aqua có mức giá trên thị trường khá cao. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều người tiêu dùng phân vân không biết có nên mua Sony Xperia M4 Aqua trả góp hay không.

1. Nơi bán điện thoại Sony Xperia Sony Xperia M4 Aqua trả góp:

 - Không còn quá xa lạ với một hình thức mua điện thoại trả trước một phần, còn phần còn lại sẽ được tiến hành trả dần hàng tháng hay định kỳ và được tính thêm lãi vay, đó chính là một hình thức hàng mua trả góp, thực chất thì đây là hình thức cho vay tiền để mua điện thoại. Hiện tại đã có không ít các cửa hàng có bán Sony Xperia M4 Aqua trả góp như trung tấmThế giới di động, cửa hàngTechone, FPT shopa hay cửa hàng Viễn thông A.

Giá bán Xperia Z3 tại siêu thị Techone

Giá bán Sony Xperia M4 Aqua

 - Hiện tại các cửa hàng trên đều đã tiến hành phân phối dòng sản phẩm này với giá bán ngang ngửa nhau, vì vậy các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn để có thể lựa chọn một địa điểm mua hàng phù hợp nhất.

 - Với một hình thức mua điện thoại Sony Xperia M4 Aqua trả góp thì các bạn vẫn có thể được hưởng các chương trình khuyến mãi tương tự khi các mua bình thường, vì vậy với một mức giá ngang nhau thì các bạn nên chọn một nơi có thực hiện chương trình khuyến mãi tốt nhất để mua.

2. Điều kiện mua trả góp:

- Với điều kiện để thực hiện mua trả góp tương đối đơn giản mà các trung tâm cửa hàng đưa ra thì bất cứ người tiêu nào cũng có thể mua được Sony Xperia M4 Aqua trả góp. Bạn có thể tiến hành đến tận các trung tâm các cửa hàng để đăng kí hoặc vào trong website để tiến hành đăng kí trực tuyến.

- Chỉ cần các bạn là người Việt Nam có độ tuổi từ 20- 60, có chứng minh nhân dân gốc, có hộ khẩu hoặc có bằng lái xe là có thể thực hiện làm thủ tục mua Sony Xperia M4 Aqua trả góp.

- Chương trình được thực hiện hỗ trợ thanh toán mua Sony Xperia M4 Aqua trả góp như sau:

+ Số tiền mà bạn muốn tiến hành trả trước có thể từ mức 20 đến mức 80% số tiền Sony Xperia M4 Aqua.

+ Thời gian để thực hiện trả góp từ khoảng 6 cho đến 18 tháng. Thông thường với thời gian trả càng dài thì tiền lãi suất sẽ càng nhiều, vì vậy chi phí được đội lên để mua Sony Xperia M4 Aqua cũng tăng lên.

Số tiền trả trước và thời gian vay để mua Xperia Z3 trả góp

Số tiền trả trước và thời gian vay để mua Xperia Sony Xperia M4 Aqua trả góp

3. Mức lãi suất hàng tháng:

- Hầu như nhiều người tiêu dùng vẫn nghĩ rằng nơi để cho vay và bán điện thoại Sony Xperia M4 Aqua trả góp chính là tại cửa hàng, nơi nhận mức được tiền lãi suất cũng chính là tại cửa hàng, nhưng trên thực tế những công ty tài chính mới là địa điểm cho vay và nhận lãi, những công ty  tài chính này kết hợp cùng với các cửa hàng để cho các khách hàng mua Sony Xperia M4 Aqua trả góp.

Hồ sơ, thủ tục mua trả góp tại ACS và PPF

Hồ sơ, thủ tục mua trả góp

 

- Mỗi công ty kinh tế tài chính sẽ có mỗi mức lãi suất và hình thức để thanh toán riêng khác nhau.

Như vậy với những thông tin về việc tiến hành mua Sony Xperia M4 Aqua trả góp với giá rẻ đã được bài viết trên cung cấp, hầu như những các mức lãi suất của công ty kinh tế tài chính tại các cửa hàng là khá giống nhau, vì vậy để có thể tiến hành mua trả góp Sony Xperia M4 Aqua với giá bán thấp nhất thì bạn nên tiến hành chọn nơi bán hàng có giá thấp cũng như chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn để có thể tiết kiệm hơn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác