Sony Xperia M4 Aqua trả góp

Ngày đăng:
Lượt xem: 1029
Bình luận:

Để có thể mua Sony Xperia M4 Aqua trả góp giá rẻ thì cần những thông tin gì

Được kế thừa những tính năng độc đáo của thế hệ đàn anh, chiếc điện thoại thông minh cao cấp Sony Xperia M4 Aqua được tích hợp không ít ưu điểm bên cạnh đó là những cải tiến tương đối rõ nét điều này khiến cho nhiều người sử dụng yêu thích dòng thiết bị mới này của hãng Sony.

Trên tay Sony Xperia Z3

Trên tay Sony Xperia M4 Aqua

1. Nơi bán điện thoại Sony Xperia M4 Aqua trả góp:

- Có lễ hiện nay, người tiêu dùng đã không quá xa lạ với hình thức mua một sản phẩm nào đó nhưng chỉ trả trước 1 phần, phần còn lại thì có thể trả dần hàng tháng hay có thể trả theo hàng kỳ và dĩ nhiên là sẽ được tính lãi vay, người ta thường gọi đó chính là hình thức mua trả góp. Vậy hình thức mua trả góp này có gì khác so với hình thức vay tiền để mua điện thoại hay không?Hiện nay, trên thị trường có không ít các cửa hàng bán chiếc Smartphone Sony Xperia M4 Aqua theo hình thức trả góp như: Thế giới di động, Techone, FPT hay Viễn thông A,...

Khi các bạn mua Sony Xperia M4 Aqua theo hình thức trả góp thì các bạn vẫn có thể hưởng được tát cả các chương trình khuyến mãi như khi bạn mua thường, chính vì vậy với mức giá ngang nhau thì các bạn nên chọn địa điểm có chương trình khuyến mãi tốt nhất để mua.

2. Điều kiện mua trả góp:

- Bất cứ ai cũng được tham gia mua Sony Xperia M4 Aqua theo hình thức trả góp. Nếu không có thời gian đi đến tận nơi để mua thì các bạn có thể truy cập vào website để đăng kí trực tuyến.

- Điều kiện để mua Sony Xperia M4 Aqua theo hình thức trả góp:

+ Bạn là người có quốc tịch Việt Nam

+ Thuộc độ tuổi từ 20- 60

+ Có chứng minh nhân dân, hộ khẩu hoặc bằng lái xe 

- Khi mua Sony Xperia M4 Aqua theo hình thức trả góp thì chương trình hỗ trợ thanh toán như sau:

+ Người mua có thể trả từ 20 đến 80%  giá thành của Sony Xperia M4 Aqua.

+ Thời gian quy định trả góp từ 6 đến 18 tháng. Nếu thời gian trả càng dài thì tiền lãi sẽ càng nhiều điều này cũng đồng nghĩa với việc chi phí để mua Sony Xperia M4 Aqua cũng tăng lên rất nhiều.

Số tiền trả trước và thời gian vay để mua Xperia Z3 trả góp

Số tiền trả trước và thời gian vay để mua Sony Xperia M4 Aqua trả góp

3. Mức lãi suất hàng tháng:

- Người tiêu dùng cho rằng nơi cho vay và nơi bán Sony Xperia M4 Aqua trả góp họ sẽ nhận được tiền lãi tuy nhiên sự thật sự thì những công ty tài chính mới là nơi cho các bạn vay và nhận lãi và những công ty này liên kết với cửa hàng để hỗ trợ cho khách hàng mua Sony Xperia M4 Aqua trả góp.

Hồ sơ, thủ tục mua trả góp tại ACS và PPF

Hồ sơ, thủ tục mua trả góp tại ACS và PPF

-Trên thực tế thì mỗi công ty tài chính sẽ có một mức lãi suất và hình thức thanh toán riêng:

+ Với ACS thì mức lãi suất cố định đưa ra cho người tiêu dùng  là 2,6%/ tháng.

+ Với PPF thì mức lãi suất của chúng không cố định mà chúng còn tùy thuộc vào những yếu tố khác như giá thành sản phẩm, số tiền cũng như thời hạn vay.

Như vậy, có thể nói để có thể mua được chiếc Sony Xperia M4 Aqua trả góp với giá thấp nhất thì các bạn nên lựa chọn nơi bán có giá thấp cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn để có thể tiết kiệm chi phí cho mình hơn. Chúc các bạn may mắn!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác