Sony Xperia Z3 chạy android 5.0 rất mượt

Ngày đăng:
Lượt xem: 1424
Bình luận:

Nâng cấp Android L cho Sony Xperia Z3

   Phiên bản Android từ khi được hãng Microsoft ra mắt cho các thiết bị di động đến nay là một trong hai hệ điều hành thông minh nhất cùng với iOS. Qua nhiều lần cải tiến, đến giữa tháng 10 năm 2014, phiên bản Android 5.0 đã được công bố chính thức trên thị trường. Hệ điều hành Android 5.0 (Android 5.0 Lollipop) được các nhà sản xuất điện thoại mua bản quyềnsử dụng hệ điều hành Android. Và tất nhiên hãng Sony cũng không phải là trường hợp không ngoại lệ. Theo đó hãng Sony đã chính thức thông báo về việc sẽ nâng cấp Android L cho Sony Xperia Z3 phiên bản mới cập nhật.

 Sony Xperia Z3

 -  Cũng trong thời gian này, hãng Sony đã cam kết với người tiêu dùng sẽ nâng cấp Android 5 cho Sony Xperia Z3 với 14 dòng sản phẩm ngay khi phiên bản hệ điều hành Android mới nhất công bố trên thị trường. Cụ thể các sản phẩm là: điện thoại Xperia ZL, điện thoại Xperia ZR, điện thoại Xperia Z, điện thoại Xperia Z1, điện thoại Xperia Tablet Z Xperia Z1S, điện thoại Xperia Z Ultra, điện thoại Xperia Z1 Compact, điện thoại Xperia Z2, điện thoại Xperia Z2 Tablet, điện thoại Xperia Z3, điện thoại Xperia Z3v, điện thoại Xperia Z3 Compact, điện thoại Xperia Z3 Tablet Compact. Trong đó thế hệ điện thoại Xperia Z Ultra là dòng sản phẩm đầu tiên được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop.

Đặc điểm của hệ điều hành Android thu hút các tín đồ mê điện thoại của Sony:

 -  Sau một thời gian tung ra thị trường được cài đặt sử dụng trên các dòng điện thoại Sony Xperia Z3, người tiêu dùng dễ dàng có thể thấy được phiên bản mới này có nhiều cải tiến đáng kể và tập trung chủ yếu trong giao diện ngôn ngữ cùng các chuyển động cảm ứng theo hướng tự nhiên. Thực tế cho thấy khi so với phiên bản Androi 4.4, phiên bản Android 5.0 đã tạo điều kiện cho điện thoại Sony Xperia Z3 chạy ứng dụng mượt hơn và ít ngốn pin hơn một cách đáng kể. Tức là thời lượng pin đã tăng thêm khoảng 90 phút so với các phiên bản cũ.

 -  Cụ thể hơn nữa, với viêc sử dụng Android 5.0 hãng Sony tiến hành cập nhật trên các dòng máy, trong đó có điện thoại Sony Xperia Z3, điều này góp phần hiện thực hóa việc Google cho phép mở rộng bên thứ 3 được tham gia hệ thống các ứng dụng tiện ích cho người sử dụng. Ngoài ra, nền tảng Android 5.0 Lollipop người tiêu dùng Sony Xperia Z3 đọc và trả lời các tin nhắn hay email trên giao diện màn hình chính. Đồng thời hệ điều hành Android 5.0 bạn thiết lập các cài đặt tùy chọn để bảo mật các thông tin hay dữ liệu riêng tư.

 Cải tiến của Android 5.0 trên điện thoại Sony Xperia Z3

 -  Có thể nói rằng hệ điều hành Android 5 cho điện thoại Sony Xperia Z3 là một bước phát triển trong quá trình cải tiến hệ điều hành sử dụng cho các dòng sản phẩm của hãng Sony. Việc cập nhật phiên bản hệ điều hành mới đã trở thành xu hướng mới để có thể mang đến lợi ích cao nhất cho người sử dụng sản phẩm của hãng Sony.

Với Android L cho Sony Xperia Z3, người tiêu dùng sẽ không bị gián đoạn các ứng dụng đang hoạt động bởi một cuộc điện thoại. Đây là một đặc điểm quan trọng cho người tiêu dùng tham khảo để lựa chọn một dòng sản phẩm của hàng Sony.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác