Sony Xperia Z3 có thể chống nước tốt

Ngày đăng:
Lượt xem: 2933
Bình luận:

Khả năng chống thấm nước trên thực tế của Sony Xperia Z3

Đặc điểm nổi bật của các dòng sản phẩm ra mắt gần đây của hãng sản xuất điện thoại Sony đó chính là khả năng chống thấm nước, chiếc Sony Xperia Z3 hay Sony Xperia Z4 rât được ưa chuộng với chức năng tuyệt vời này. Bài viết này chúng ta hãy cùng xác minh Sony Xperia  Z3 có chống nước không trong thực tế?

Khả năng chống thấm nước trên thực tế của Sony Xperia Z3

1 Thử nghiêm khả năng chống nước về thiết kế:

Chiếc Sony Xperia Z3 được giới thiệu trên thị trường với khả năng chống bám bụi, chống thấm nước hiệu quả chuẩn IP55/58. Thiết kế này chính là đặc điểm nổi bật khiến cho chiếc điện thoại Sony Xperia Z3 có khả năng ngâm mình bên trong nước.

- Các nắp đậy kín kẽ:

Bạn không cần phải lo lắng với những cổng bên ngoài thiết bị như cổng microSD, cổng microUSB, zắc cắm tai nghe, zắc cắm sạc sẽ bị vào nước khi ngâm trong nước vì mỗi cổng kết nối này đều được thiết kế nắp đậy sạc riêng rất kín đáo.

Cổng bên ngoài Sony Xperia Z3 được thiết kế kin đáo có nắp đậy 

- Bên cạnh đó, điện thoại Sony Xperia Z3 được thiết kế pin liền, các mặt cạnh máy kín kẽ cũng góp phần tạo nên khả năng chống nước trên chiếc điện thoại Sony Xperia Z3.

==> HIT: Sony xperia M4 Aqua dual vừa có hàng giá hấp dẫn .

2. Thử nghiệm thực tế khả năng chống nước:

Đã có rất nhiều thử nghiệm đã được thực hiện để kiểm tra tính năng chống thấm nước của chiếc điện thoại Sony Xperia Z3 cao cấp này.

- Món lẩu Sony Xperia Z3:

Bên cạnh thiết kế cấu hình mạnh mẽ, chiếc điện thoại Sony Xperia Z3 này vẫn có thể ngâm mình nồi lẩu đang sôi mà không bị ảnh hưởng gì.

Món lẩu Sony Xperia Z3

Với nhiệt độ sôi của nồi lẩu sẽ làm hỏng ngay các bo mạch bên trong của các dòng điện thoại khác nhưng chiếc Sony Xperia Z3 vững bền chắc và có thể sử dụng bình thường khi lấy ra.

- Ngâm mình trong nước sâu:

Ngoài khả năng chống thấm nước lúc trời mưa, thì việc ngâm mình trong nước với độ sâu 1m thì chiếc điện thoại này vân hoạt động tốt.

Điện thoại Sony Xperia Z3 ngâm minh trong nước sâu

Màn hình điện thoại cũng như các chức năng trên điện thoại không hề bị ảnh hưởng, thậm chí bạn có thể xem được video dù khi điện thoại Sony Xperia Z3 vẫn đang ngâm mình dưới nước.

3. Những hạn chế vẫn còn tồn tại:

-  Điện thoại khi tiếp xúc hoặc ngâm mình dưới nước, máy vẫ hiển thị nhưng các chức năng cảm ứng đã tê liệt và không sử dụng được dưới nước.

- Loa ngoài bị rè hơn khi dính nước và hoạt động trở lại bình thường khi điện thoại khô.

Như vậy bạn có thể xác minh được tính năng chống thấm nước của điện thoại Sony Xperia Z3, nó mang lại cho người tiêu dùng nhiều lợi ích cùng sự thú vị khi sử dụng.

===> Nguồn https://www.g3magazine.com/#samsung-galaxy-j1-cong-ty-4690.html xem thêm.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác