Sony Xperia Z4 bài test camera trước

Ngày đăng:
Lượt xem: 1454
Bình luận:

Chiếc Camera trước của điện thoại Sony Xperia Z4

  Với bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về chiếc Sony Xperia Z4 của hãng Sony, một ông trùm trong làng công nghệ thế giới. Và cùng xem thử Sony Xperia Z4 có camera trước không bao nhiêu Mpx nhé.

 -  Hiện nay, trên thị trường sản phẩm di động đang diễn ra một cuộc cạnh tranh gay gắt giữa những ông trùm lớn trong giới công nghệ của thế giới, các hãng sản xuất điện thoại tranh đua nhau cho ra mắt các dòng sản phẩm điện thoại phong cách hiện đại và cao cấp từ hãng iPhone, hãng Samsung, hãng Backberry và bây giờ là hãng Sony.

Tuy rất nổi tiếng khi cho ra đời các dòng thiết bị công nghệ nhưng hãng Sony không hề muốn dừng lại, họ đã quyết định đưa ra một chiến lược rất đúng đắn để đem đến thành công và tiếng vang lớn khi tiến hành dấn thân sang lĩnh vực điện thoại di động, những dòng sản phẩm di động của họ luôn được người dùng đánh giá cao về cả mặt thiết kế và cả phần mềm . Sony đã dần khẳng định được chỗ đứng, vị trí của mình, cũng như trở thành một đối thủ đáng gờm trong làng điện thoại lớn nhất hiện nay.

 -  Với chiến lược đó, hãng Sony vừa tung ra thị trường một dòng sản phẩm mới được đánh giá khá cao, với một thiết kế độc đáo, sang trọng và chắc chắn, tạo nên một cảm giác cao cấp và tinh tế cho người sử dụng, một đột phá lớn khác của thiết bị này đó là tiến hành trang bị chiếc camera chính phía sau lên đến 20,7 MP, còn chiếc camera trước ra sao?

Điện thoại Sony xperia Z4

 -  Điện thoại Sony xperia Z4 và Sony Xperia C4 được thiết kế rất tinh xảo và chi tiết, chạy hệ điều hành Android và một bộ vi xử lý có chất lượng cao, trang bị màn hình trong, rõ nét, cải thiện toàn bộ các nhược điểm trước kia của dòng sản phẩm điện thoại này về màn hình, với kích thước 5 inch dung lượng sử dụng pin lớn 3000mAh không phải là tất cả về chiếc điện thoại này.

Camera trước điện thoại Sony Xperia Z4

 -  Có thể nói điều mà người tiêu dùng mong chờ nhất tại chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 đó chính là chất lượng của camera, nắm bắt được điều đó cùng với việc thể hiện bản lĩnh của mình trong giới công nghệ, hãng Sony đã tiến hành trang bị cho sản phẩm mới này của mình chiếc ống kính máy ảnh khủng giống như với một chiếc máy ảnh thật sự, độ phân giải của chiếc camera này lên đến 20,7 mp với góc chụp mở rộng 27 mm và ở mặt trước của điện thoại Sony Xperia Z4 cũng được tiến hành trang bị một chiếc camera phụ.

Mặc dù vậy chiếc camera này chỉ đạt độ phân giải khiêm tốn 2mp có khả năng thực hiện quay phim ở chế độ tiêu chuẩn full HD 30fps, những nó cũng đã là một điều đáng mừng đối với những người dùng sản phẩm này mê chụp ảnh tự xướng đúng không?

Camera sau Sony Xperia Z4

  Điện thoại Sony Xperia Z4 ( Giá Sony M4 Aquahttps://www.g3magazine.com/#sony-xperia-m4-aqua-dual-cong-ty-4605.html ) sẽ là một dòng sản phẩm công nghệ xứng đáng được mong chờ và sử dụng, hy vọng qua các thông tin trên các bạn đã có một cái nhìn tổng thế và khách quan nhất khái quát nhất đối với thiết bị này, cũng như giải đáp băn khoăn về việc điện thoại Sony Xperia Z4 có chiếc camera trước hay không rồi. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình dòng sản phẩm độc đáo này nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác