Sony Xperia Z4 có chế độ tiết kiệm pin

Ngày đăng:
Lượt xem: 1659
Bình luận:

Giới thiệu về chế độ tiết kiệm pin trên điện thoại Sony Xperia Z4

   Chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 là một dòng sản phẩm mới được ra mắt trên thị trường trong thời gian gần đây. Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung nên người tiêu dùng cũng không yêu cầu quá nhiều về thiết bị này. Tuy nhiên, đòi hỏi về mức hoạt động mức trung bình vẫn là một điều cần thiết thích hợp với thiết bị tầm trung này. Chính vì vậy khi biết về thời lượng pin trên chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 thì đã có rất nhiều người tiêu dùng đã cảm thấy khá thất vọng bởi pin có dung lượng thấp. Vì vậy một vấn đề được đặt ra là điện thoại Sony Xperia Z4 có chế độ tiết kiệm pin không?


Hình ảnh Sony Xperia Z4

1. Thông tin về chỉ số pin của Sony Xperia Z4

 -  Điện thoại Sony Xperia Z4 được tiến hành tích hợp một viên pin có mức dung lượng pin là 2400 mAh. Đây là một mức dung lượng khá thấp so với những dòng sản phẩm điện thoại smartphone hiện nay. Thật vậy, người dùng khi tiến hành sử dụng viên pin này trên Sony Xperia Z4 thì chỉ được trong một khoảng thời gian tầm một ngày với các tác vụ thông thường như: nghe gọi điện thoại, nhắn tin sms, nghe nhạc, chụp ảnh và trình duyệt website một vài lần trong ngày….

Cài đặt chế độ tiết kiệm pin trên Sony Xperia Z4

2.Chế độ tiết kiệm pin trên Sony Xperia Z4

 -  Để có thể khắc phục được nhược điểm về thời lượng sử dụng pin trên điện thoại Sony Xperia Z4 thì hãng Sony đã tiến hành tích hợp trên sản phẩm, này một chế độ tiết kiệm pin là Battery Stamina. Đây là một tính năng giúp cho bạn có thể tiến hành sử dụng Sony Xperia Z4 với time 2 ngày nhờ vào việc thực hiện tối ưu hóa hiệu suất của pin.

Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin stamina

 -  Ngoài ra, tính năng tiết kiệm pin Stamina của điện thoại Sony Xperia Z4 còn giúp cho thiết bị có thể ngăn chặn các phần mềm ứng dụng lưu trữ dữ liệu làm tiêu tốn pin trên máy, thông qua việc tự động tắt chế độ mạng wifi hay mạng 3G đi khi mà người sử dụng không dùng đến máy. Với chế độ này, chúng ta có thể dử dụng loại trừ đi một số phần mềm ứng dụng, chương trình dịch vụ đang hoạt động không bị ngắt hoạt động để khi kích hoạt máy vẫn có thể hoạt động bình thường.

3.Cách kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên Sony Xperia Z4:

Để kích hoạt tính năng tiết kiệm pin trên ứng dụng stamina của điện thoại Sony Xperia Z4 chúng ta có thể tiến hành thực hiện như sau:

 -  Bước thứ 1: Tại giao diện màn hình chính của điện thoại Sony Xperia Z4 chúng ta thực hiện nhấn chọn vào cài đăt của thiết bị.

 -  Bước thứ 2: Thực hiện nhấn chọn vào trong mục quản lý dung lượng pin bên trong mục cài đặt.

 -  Bước thứ 3: Tại thư mục quản lý pin tiến hành nhấn chọn vào tính năng mà bạn muốn dùng. Ở đây các bạn muốn thực hiện kích hoạt tính năng tiết kiệm pin stamina thì chỉ cần nhấn kích hoạt vào trạng thái bật chế độ ở ngay bên cạnh. Đôi khi các bạn cần phải nhấn chọn vào trong mục kích hoạt để thực hiện xác nhận việc bật tính năng tiết kiệm pin trên máy.

4.Cách thức hoạt động của chế độ tiết kiệm pin Stamina trên Sony Xperia Z4:

 -  Không phải người dùng nào cũng biết sử dụng tính năng tiết kiệm pin trên điện thoại Sony Xperia Z4. Việc tiến hành sử dụng sẽ làm như sau:

 -  Thực hiện việc kích hoạt tính năng stamina theo hướng dẫn phía trên.

 -  Tiếp đến sử dụng chế độ này các bạn hãy thực hiện bật chế độ "chờ mở rộng" của nó nên. Sau đó hãy nhấn chọn vào mục "Các ứng dụng hoạt động ở chế độ chờ", rồi tiến hành nhấn chọn thêm vào trong mục thêm các phần mềm ứng dụng.

 -  Tại đây các bạn sẽ xem được mọi thông tin về ứng dụng trên điện thoại Sony Xperia Z4 và tiến hành đánh dấu để chọn vào mục ứng dụng mà các bạn muốn cho chúng hoạt động. Sau cùng là thực hiện nhấn chọn vào "Xong" là việc sử dụng chế độ này đã hoàn tất .

 -  Chúng tôi vừa trình bày cho các bạn biết được chế độ tiết kiệm pin trên điện thoại Sony Xperia Z4, giúp cho người dùng có thể sử dụng điện thoại hiệu quả hơn, nhất là trong các chuyến đi xa. 

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác