Sony Xperia Z4 có màu vàng trên màn hình

Ngày đăng:
Lượt xem: 2316
Bình luận:

Nguyên nhân dẫn đến điện thoại Sony Xperia Z4 bị ám vàng ở trên màn hình

Điện thoại Sony Xperia Z4 là một dòng sản phẩm mới của hãng sản xuất điện thoại Sony khá nhiều khách hành đánh giá cao về kiểu dáng lẫn cấu hình của nó, tuy nhiên vẫn có nhiều thắc mắc về nguyên nhân dẫn đến điện thoại Sony Xperia Z4 bị ám vàng trên màn hình.

Nguyên nhân Sony Xperia Z4 bị ám vàn

  Việc màn hình điện thoại Sony Xperia Z4 bị ám vàng trên màn hình dưới nút Back là do đâu? Và đây là lỗi của hãng sản xuất hay là lỗi người người sử dụng?

 Điện thoại Sony Xperia Z4 bị ám vàng trên màn hình thường là màu xám trắng hay trắng, còn phần lớn những màu còn lại như màu xanh, màu đỏ hay màu vàng là không thấy. Nếu tiến hành chụp ảnh và mở ảnh xem lại không thấy ám màu như trong ảnh.

 Có nhiều người cho rằng màn hình điện thoại Sony Xperia M4 A bị ám vàng là do sử dụng màn hình LCD ÍP của hãng lỗi hoặc màn hình Sony Xperia Z4 ám màu do lỗi kỹ thuật khi thực hiện lắp ráp trong sản xuất.

Khi chụp ảnh và xem ảnh không thấy Z4 bị ám vàng

  Vì những nguyên nhân này bạn sẽ không thể tự khắc phục lỗi khi màn hình Sony Xperia Z4 hay Sony Xperia C4 bị ám vàng. Còn nếu vẫn trong thời gian mua máy bạn hãy đến tại cửa hàng đổi lại sản phẩm mới.

 Để không gặp phải trường hợp chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 bị ám vàng trên màn hình bạn có thể test thiết bị kỹ càng trước khi bạn quyết định mua sản phẩm.

Phiên bản Xperia Z4 màu đồng bị nhiều người phản ánh ám vàng

 Phần lớn người dùng thường phàn nàn về nguyên nhân Sony Xperia Z4 bị ám vàng trên màn hìn trên dòng điện thoại Sony Xperia Z4 với phiên bản có màu đồng. Tại phiênbản màu trắng thì dấu hiệu đó lại không có. Điều đó chứng tỏ tiến trình lắp ráp bản có màu đồng bị lỗi nên mới gây ra như vậy.

  Điện thoại Sony Xperia Z4 sở hữu rất nhiều điểm rất nổi bật nên được người sư dụng yêu thích chọn lựa, vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua sản phẩm này nhé.

==> Nguồn bài viết https://www.g3magazine.com/#sony-xperia-m4-aqua-dual-cong-ty-4605.html .

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác