Sử dụng ch play cho Samsung Galaxy Note 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 2317
Bình luận:

Cách tải game và ứng dụng trên CH Play cho Samsung Galaxy Note 5

Điện thoại sử dụng Android như Samsung Galaxy Note 5 được tích hợp kho tàng ứng dụng khủng của Google là cửa hàng Play Store hay còn gọi là CH Play. Để có thể tải được các ứng dụng từ CH Play, người sử dụng cần tạo một tài khoản trên cửa hàng CH Play cho Samsung Galaxy Note 5. Những người mới mới dùng chiếc điện thoại thông minh như Samsung cần biết về cửa hàng này để có thể quản lý cũng như cách cài đặt ứng dụng trong đó để dùng trên thiết bị của mình. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn tạo tài khoản trên CH Play cho Samsung Galaxy Note 5, các bạn hãy tham khảo để thực hiện nhé.

CH Play là kho ứng dụng khổng lồ dành cho Samsung Galaxy Note 5

 -  Có khá nhiều hình thức đơn giản để tạo một tài khoản cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5, bạn có thể tự tạo trên máy tính cá nhân. Nhưng để thuận tiện nhất thì các bạn hãy tự tạo và đăng nhập trực tiếp ngay trên thiết bị của mình. Vì là một sản phẩm của Google nên nếu như các bạn có tài khoản Gmail rồi hoặc bất kì một sản phẩm nào của Google thì các bạn đều có thể tiến hành thực hiện các thao tác khác thay vì bắt đầu đăng kí tài khoản Google. 

1. Tạo bằng cách thêm tài khoản trên máy

 -  Cài đặt giao diện bằng tiếng Việt cho điện thoại Samsung Galaxy Note 5 để tiến hành thao tác với nó dễ dàng hơn. Đầu tiên các bạn truy cập vào cài đặt tài khoản trên thiết bị: Vào mục Cài đặt/ chọn  mục Tài khoản và đồng bộ.

Chọn thêm tài khoản để tiến hành đăng kí.

 -  Bạn thực hiện chọn mục “ Thêm tài khoản”  và chọn một tài khoản Google. Chọn vào mục tiếp theo để di chuyển đến trình tự đăng kí.

 -  Ở trong cửa số tiếp theo này, nếu các bạn đã có một tài khoản Gmail, hãy tiến hành chọn đăng nhập, còn nếu chưa, các bạn hãy chọn một cửa sổ mới

Chọn Tạo mới để đăng kí tài khoản mới.

 -  Bây giờ các bạn hãy nhập vào từng mục trong cửa số tiếp theo các thông tin mà Google yêu cầu như họ tên, tên người dùng khi sử dụng, mật khẩu đăng nhập, Câu hỏi đảm bảo bảo mật. Ở mỗi tab, các bạn điền xong thì chọn vào nút “ xong” để cho hệ thống tiến hành tự động thực hiện chuyển sang trang tiếp theo. Một vài điều cần chú ý:

+ Tên của bạn: là tên sẽ được xuất hiện khi bạn đăng nhaaph vào cửa hàng, địa chỉ email với người sử dụng khác.

+ Tên người sử dụng: chính là tên địa chỉ mail của các bạn, viết liền nhau không dấu, không có kí tự đặc biệt

+ Mật khẩu đăng nhập: tối thiểuphải là  8 kí tự cả chữ và cả số. Tăng mức độ bảo mật cho tài khoản đăng nhập bằng cách thêm các chữ in hoa và viết thường cho mật khẩu của mình.

+ Thêm một câu hỏi đảm bỏa an toàn và tài khoản phục hồi để có thể phòng tránh hack cho tài khoản khi cần.

 -  Đợi ít phút để hệ thống sẽ gửi các thông tin cho máy chủ Google, thông tin tài khoản khi đã tiến hành thiết lập xong sẽ có một thông báo thành công, các bạn có thể tiến hành vào cửa hàng để chọn và tải ứng dụng ngay.

2. Tạo tài khoản ngay tại cửa hàng.

 -  Bạn có thể tự tạo tài khoản sử dụng ngay khi truy cập vào cửa hàng. Điện thoại mới, hoặc mới được thực hiện cài đặt lại khi truy cập vào cửa hàng lần đầu tiên sẽ có yêu cầu thực hiện đăng nhập. Bạn vào cửa hàng ứng dụng này, một thông báo sẽ hiện lên cho các bạn đăng nhập vào CH Play trên điện thoại Samsung Galaxy Note 5.

Chọn “ Tạo mới” để tiến hành tạo tài khoản

 -  Khá là dễ dàng và đơn giản, các cửa số tiếp theo xuất hiện tương tự như khi các bạn thao tác trong cài đặt thêm tài khoản mới.

Chọn Next để tiếp tục vào cửa hàng sau khi đăng kí.

 -  Một số điểm khác biệt sau khi các bạn đã tạo tài khoản hoàn tất là sẽ có thêm bước thực hiện xác thực và thiết lập các thông tin thanh toán, bạn có thể tiến hành chọn mục “Để sau” nếu không có visa hoặc không muốn thực hiện mua các phần mềm ứng dụng có trả phí từ cửa hàng Google Play.

  Các bước thực hiện tạo tài khoản trên cửa hàng CH play cho điện thoại Samsung Galaxy Note 5 có phức tạp với bạn không? Về cơ bản các thao tác rất đơn giản. Nếu khi không quen thực hiện thao tác trên chiếc điện thoại, bạn có thể thực hiện tạo một tài khoản gmail của mình tại địa chỉ : Mail.google.com, sau đó dùng tài khoản này để thực hiện đăng nhập vào tất cả các chương trình dịch vụ khác nhau của Google. Chúc bạn thực hiện thành công

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác