Sửa iPad 2 bị hỏng nút nguồn ở đâu

Ngày đăng:
Lượt xem: 2399
Bình luận:

Sửa iPad 2 bị hỏng nút nguồn ở đâu

Nút nguồn là nút duy nhất của tất cả những chiếc máy tính bảng iPad nói chung và chiếc iPad 2 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Đây là một trong những nút quan trọng nhất của chiếc máy tính bảng cao cấp của Apple. iPad 2 đã ra đời cách đây khá lâu, và theo thời gian nút nguồn trên chiếc Tablet này cũng không thể tránh khỏi việc xảy ra lỗi khiến dùng dùng hết sức lo lắng. Bởi chiếc iPad có thể hoạt động được hay không là do nút nguồn trên iPad có khởi động được không? Vậy có cách nào để sửa chữa nút nguồn của iPad 2 không? và nên sửa iPad 2 hỏng nút nguồn ở đâu?

Nếu iPad 2 của bạn bị hỏng thì sửa iPad 2 hỏng nút nguồn ở đâu?

1. Một số nguyên nhân khiến iPad 2bị hỏng nút nguồn

- Trong trường hợp bạn mua chiếc máy tính bảng iPad 2 mới tinh và máy vẫn còn trong thời gian bảo hành của Apple thì rất có thể nút nguồn iPad bị hỏng do lỗi từ phía nhà sản xuất.

-Nút nguồn là nút duy nhất trên chiếc Tablet này chính vì vậy mọi thao tác của bạn đều phải thông qua nút nguồn trước rồi sau đó mới thao tác được với các tùy chọn khác. Sau một thời gian dài sử dụng với tần suất hoạt động tươnng đối nhiều khiến nút nguồn có nguy cơ bị liệt nút và gây nên tình trạng hỏng hóc.

- Ngoài ra, bạn phải làm việc trong một môi trường có khá nhiều bụi bẩn và sau một thời gian dài sử dụng nhưng người dùng không vệ sinh thường xuyên bụi bẩn sẽ bám vào khe nút nguồn, dẫn đến tình trạng bị tắt nút nguồn lâu dần sẽ bị hỏng hoặc liệt nút nguồn.

- Do iPad 2 bị rơi xuống nước hay bạn thường xuyên để iPad trong môi trường ẩm ướt kéo dài cũng là thủ phạm gây hỏng nút nguồn của iPad.

2. Khắc phục iPad hỏng nút nguồn

Khi nút nguồn iPad 2 của bạn gặp trục trặc bạn có thể khắc phục theo cách dưới đây:

Cách 1: Thực hiện khởi động lại máy bằng cách nhấn và giữ đồng thời nút Power cho đến khi màn hình xuất hiện thanh trượt Slide To Power Off, sau đó trượt thanh này sang để tắt nguồn iPad 2, tiếp tục chờ trong khoảng thời gian 2 phút bấm vào nút power để khởi động iPad 2.

Cách 2: Mở một ứng dụng bất kỳ trên màn hình chính của iPad 2, sau đó bấm và giữ nút nguồn cho đến khi màn hình xuất hiện thanh trượt Slide To Power Off, tiếp tục giữ nút nguồn cho đến khi thanh trượt biến mất.

Bấm và giữ nút nguồn reset iPad

Cách 3: Kiểm tra nút nguồn xem có bị bụi bẩn bám vào hay không và vệ sinh bằng bàn chải đánh răng nhỏ hoặc dùng tăm bông tẩm cồn để lau sạch bụi bẩn trong khe nút nguồn .

3. Sửa iPad 2 hỏng nút nguồn ở đâu?

Nếu au khi bạn đã thử các cách trên nhưng tình trạng lỗi vẫn không  được cải thiện được thì cách tốt nhất là bạn hãy mang iPad 2 tới trung tâm sửa chữa Truesmart.com.vn để được khắc phục kịp thời.

Trung tâm sửa chữa iPad Truesmart

Tại trung tâm Truesmart người dùng sẽ được các chuyên viên tư vấn và iPad2 của bạn sẽ được sửa chữa bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là có tâm với nghề. Đến với Truesmart người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi linh kiện thay thế tại đây là hàng chính hãng 100%, ngoài ra, người dùng cũng được hưởng chệ độ bảo hành sau khi sửa chữa hoặc thay thế.

Chúc các bạn thàn công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác