Sửa iPad 2 hỏng Jack sạc như thế nào

Ngày đăng:
Lượt xem: 1866
Bình luận:

Sửa iPad 2 hỏng Jack sạc

iPad 2 là một trong những thiết bị di động cao cấp được rất nhiều người ưa thích và sử dụng. Chiếc Tablet này đã đáp ứng được hầu hết tất cả nhu cầu làm việc cũng như nhu cầu giải trí cho con người. Tuy nhiên, gần đây một số người dùng lại gặp phải vấn đề về Jack sạc làm ảnh hưởng đến quá tình nạp pin và gây cản trở đến quá trình sử dụng của người dùng. Vậy bạn đã biết cách khắc phục khi Jack cắm sạc pin iPad 2 của bạn bị hỏng chưa, bạn sẽ làm gì để sửa iPad 2 hỏng jack sạc.

1. Nguyên nhân iPad 2 hỏng Jack sạc

iPad 2 bị hỏng Jack sạc có thể do một số nguyên nhân dưới đây

-Do dây sạc của bạn đang  dùng không phải là sạc chính hãng của Apple.

- Do lỗi phần mềm: do người dùng thực hiện cài đặt một số ứng dụng hoặc do Firmware bạn đang dùng không phù hợp với máy khiến bạn không thể sạc pin cho iPad 2.

- Nguyên nhân thứ ba là do sạc của bạn sau một thời gian sử dụng đã bị hư hỏng.

- Cũng có thể iPad 2 hỏng Jack sạc do phần cứng của máy, điều này xảy ra có thể là do trong quá trình sử dụng bạn chưa biết cách dùng và đã làm hư hỏng Jack sạc bên trong.

Nếu sạc theo máy iPad 2 bị hỏng jack thì phải làm sao

2. Cách khắc phục iPad 2 hỏng Jack sạc

Tự khắc phục tại nhà

Nếu như chiếc iPad 2 của bạn bị hỏng Jack sạc bạn có thể tự khắc phục tại nhà băng một số cách sau:

Cách thứ nhất:Người dùng có thể kiểm tra dây sạc mà bạn đang sử dụng, xem dây sạc có bị đứt không, hay dây sạc đó phải là dây sạc chính hãng do Apple sản xuất hay không. Người dùng có thể cắm dây cáp sạc của mình vào một thiết bị tương tự khác để kiểm tra dây cáp sạc. Trong trường hợp thiết bị đó cũng không thể sạc pin thì có thể khẳng định là dây cáp sạc của bạn đã bị hỏng. Lúc này, bạn chỉ cần đi mua dây sạc mới chính hãng khác về thay thế  cho dây bị hỏng lầ được.

Kiểm tra dây cáp sạc của thiết bị iPad 2

Cách  thứ hai : Kiểm tra xem chân sạc có bụi bẩn bám vào không và tiến hành vệ sinh chân sạc cho iPad 2  vì bụi bẩn là nguyên nhân khiến thiết bị không nhận sạc. Người dùng có thể dùng một chiếc tăm bông tẩm cồn sau đó lau sạch phần chân sạc của thiết bị  rồi chờ trong khoảng thời gian từ  5 – 10 phút cho cồn khô rồi cắm sạc vào để kiểm tra cho thiết bị.

Bạn nên vệ sinh chân sạc cho iPad 2

Cách thứ ba: Bạn có thể sạc pin cho iPad qua cổng USB thông qua máy tính. Nếu người dùng vẫn không thể sạc pin qua cổng USB thì hãy thử Restore lại máy đồng thời cập nhật bản Firmware mới hơn cho chiếc iPad 2. Tuy nhiên trước khi thực hiện, bạn nhớ lưu SHSH lại nhé, với cách làm này bạn có thể khắc phục được nguyên nhân iPad 2 không nhận sạc do phần mềm. 

Bạn cũng nên thử Restore lại máy iPad 2 của mình

Nếu sau khi bạn đã tiến hành thử tất cả các cách làm trên nhưng chiếc máy tính bảng iPad 2 của bạn vẫn không nhận Jack sạc thì cách duy nhất là bạn có thể làm là đưa thiết bị của mình đến trung tâm bảo hành hoặc đến cửa hàng có uy tín để được sửa chữa kịp thời nhé.

Nếu các bạn đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội thì các bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm đến cửa hàng chuyên sửa chữa các thiết bị iPhone, iPad như TrueSmart.com.vn để đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề tư vấn, thay thế và sửa chữa lỗi iPad 2 không nhận sạc cho bạn một cách nhanh và chuyên nghiệp nhất.

TrueSmart là địa chỉ đáng tin cậy tại Hà Nội

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số các khắc phục lỗi khi iPad 2 hỏng Jack sạc cũng như cung cấp cho các bạn địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy rồi. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác