Sửa iPad 2 hỏng nút gạt rung

Ngày đăng:
Lượt xem: 1502
Bình luận:

Sửa iPad 2 hỏng nút gạt rung

iPad 2 là một sản phẩm được giới công nghệ đánh giá cao, tuy nhiên một thiết bị di động có cao cấp đến mấy thì sau thời gian dài sử dụng cũng không tránh khỏi hiện tượng hỏng hóc. Gần đây, phía người tiêu dùng có rất nhiều ý kiến phản ánh về chiếc máy tính bảng cao cấp iPad 2 này như lỗi về màn hình, lỗi về pin, lỗi hỏng loa… và một trong những lỗi được phản ánh nhiều hơn ca đó là hiện tượng iPad 2 bị hỏng nút gạt rung. Vậy nguyên nhân nào khiến iPad 2 bị hỏng nút gạt rung? Và cách sửa iPad 2 hỏng nút gạt rung như thế nào?

iPad 2 có thể hỏng nút gạt rung

1. Vì sao iPad 2 bị hỏng nút gạt rung?

iPad 2 bị hư hỏng nặng

iPad 2 bị hỏng nút gạt rung do một số nguyên nhân sau:

- Nguyên nhân đầu tiên đó là do trong khi sử dụng, người dùng đánh rơi iPad 2 xuống nền cứng, hoặc iPad 2 chịu tác động của ngoại lực bên ngoài làm ảnh hưởng đến cần gạt rung của máy.

- Do sơ ý mà người dùng đã làm rơi iPad 2 xuống nước làm máy bị ẩm và ảnh hưởng đến nút gạt rung của máy

- Cũng có thể do người dùng thường xuyên sử dụng iPad 2 trong môi trường có nhiều  bụi bẩn mà lại không để ý vệ sinh cho máy khiến cho bụi bẩn bám vào làm cho nút bị kẹt và khó sử dụng.

- Ngoài ra, cũng có thể do Mainboard của iPad 2 bị lỗi.

2. Sửa chữa iPad 2 hỏng nút gạt rung như thế nào?

Nút gạt rung iPad 2 bị hỏng bạn sửa như thế nào?

Các bạn có thể khắc phục tình trạng lỗi cho máy tạm thời bằng cách Restore lại máy bằng cách: đưa iPad về chế độ DFU và Restore máy qua iTunes, tuy nhiên bạn chỉ thực hiện bước này khi lỗi xảy ra do phần mềm.

Nếu sau khi thực hiện Restore mà lỗi vẫn không được cải thiện thì bạn nên thay nút gạt rung mới cho iPad 2, người dùng nên mang máy đến các trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa có uy tín của Apple để được kiểm tra và tư vấn sửa chữa. Chúc các bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác