Tải AppStoreVN cho iOS 7 và cài cho iPhone không cần Jaibreak

Ngày đăng:
Lượt xem: 10869
Bình luận:

Tải và cài đặt kho ứng dụng AppStore.Vn cho iOS 7

Appstore.vn không chỉ là một kho ứng dụng khổng lồ dành cho Smartphone tại Việt Nam mà nó còn giống như một mạng xã hội, nơi mọi người có thể chia sẻ, trao đổi, giải đáp về những thông tin số. Ở Appstore.vn bạn có thể tải vô vàn những ứng dụng dành cho iOS, Android, Java... free cũng nhưng ứng dụng mất phí rất ít qua hệ thống tiền ảo TYM mà không phải tốn một số tiền lớn như khi sử dụng kho ứng dụng Apps của Apple.

Trước đây, để có thể cài đặt cũng như tải AppstoreVn cho iOS 7 thì thiết bị của bạn phải được jailbreak. Nhưng với những thủ thuật và những phần mềm hỗ trợ thì việc jailbreak máy giờ đây là không cần thiết.

Để cài đặt Appstore.vn cho máy chưa jailbreak thì thiết bị của bạn phải kết nối với máy tính qua cổng USB và máy tính phải có ứng dụng iFunbox, và file cài đặt .ipa appstore.vn.

- Để tải iFunbox bạn có thể vào link: http://www.i-funbox.com/

- Để tải Appstore.vn các bạn không nên tải trên trang chủ của nó mà nên vào link sau: 

http://mediafire.com/download/qnpnzabo750p4l2/Appstorevn%28v3.2%29.ipa


Sau khi tải và cài đặt thành iFunbox,  những bước mà bạn cần làm là:

Khởi động iFunbox lên  --> chọn tab iFunbox Classic --> Chọn mục User Applications ở cột phía bên trái --> chọn Install App trên toolbar.

Khi đó sẽ hiện ra 1 hộp thoại mới yêu cầu chọn nơi lưu file cài đặt Appstore.vn mà bạn vừa tải về. Chọn địa chỉ lưu --> Click chọn Open.

Lúc này máy tính sẽ tự động cài đặt Appstore.vn và hoàn tất quá trình cài đặt và tải Appstore.vn cho iOS 7

Nếu hiển thị Failed thì bạn phải làm lại các bước trên.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt , hãy khởi động thiết bị iOS 7 của bạn lên và tải những ứng dụng trên Appstore.vn về và thưởng thức thôi.

 Hy vọng những bước đơn giản trên sẽ giúp các bạn có thể cài đặt thành công Appstore.vn cho thiết bị của mình. Chúc các bạn thành công !

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác