Tải Audition cho iOS 7 miễn phí bằng nhiều cách khác nhau

Ngày đăng:
Lượt xem: 3376
Bình luận:

Tải game Audition cho iPhone iOS 7

Cách đây gần chục năm về trước tựa game Audition đã từng làm chao đảo cộng đồng những người yêu âm nhạc bởi tính độc đáo mà khi ấy chỉ có game Audition mới có thể làm được. Bạn có thể nhảy những bước nhảy cực đẹp cho dù bạn không hề biết nhảy thật, lại còn được sắm mặc những bộ quần áo đẹp như công chúa, hoàng tử vậy. Ngay sau đó tựa game này đã xuất hiện trên Mobile và iPhone là dòng điện thoại cao cấp thì không có lý nào lại không chơi được game Audition. Bài viết này các bạn sẽ được hướng dẫn cách cài Audition cho iOS 7.

 

Bạn sẽ có 2 cách để cài Audition cho iOS 7 hay iOS nói chung

 

1. Cách 1 tải Audition cho iOS 7 từ trình duyệt safari

   -  Trên iPhone chạy iOS 7 các bạn mở trình duyệt Safari lên và gõ tìm “Audition cho ios”

 

   -  Sau đó iPhone đưa ra kết quả tìm kiếm bạn cho bạn và sẽ yêu cầu bạn tiến hành cài đặt game , bạn nhấn vào “Install” để cho iPhone tự động cài đặt vào cho máy.

   -  Khi đã cài xong game các bạn mở nó lên và bạn sẽ yêu cầu bạn tải về các bạn chọn “Cài đặt”

 

 

   -  Sau khi đã cài đặt xong các bạn vào lại game rồi sau đó chọn game Au Mobile đã có sẵn trên top cài đặt hoặc bạn có thể vào search tên Game cài đặt, sau đó thì có thể bật game lên chơi được rồi.

 

2. Cách 2 cài đặt từ Appstore

Các bạn có thể cài đặt game Audition cho iOS 7 trực tiếp trên kho ứng dụng AppStore. Bạn chỉ cần vào AppStore sau đó nhập tên game và cài đặt như thông thường.

Hoặc theo link : https://itunes.apple.com/us/app/au-mobile/id773101331?mt=8

Và bây giờ các bạn có thể tận hưởng thành quả của mình bằng cách bật game và chơi cùng nhảy với những bản nhạc cực hot cực hay.

 

 

Với giới trẻ ngày nay việc trên tay lúc nào cũng cầm một chiếc điện thoại Smartphone thông minh trên tay là việc bình thường thói quen nghiện điện thoại bởi trong chiếc dế của họ luôn có những ứng dụng haygame hấp dẫn, đặc biệt với game Audition các bạn có thể chơi online như trên máy tính bình thường. Bạn có thể rủ thêm vài người bạn nữa cùng chơi với nhau thật là vui và cũng là cơ hội để bạn luyện lên cơ nhảy Audition đấy nhé.

 

Trên đây các bạn vừa được hướng dẫn cách cài đặt game Auditon cho iOS 7, một thể game đã làm mê đắm không biết bao nhiêu giới trẻ và đến ngày nay tựa game này vẫn có sức hút nhất định không bị lãng quên như một số các game khác. Nếu bạn chưa chơi game Audition bao giờ thì còn chờ gì nữa, cài đặt nó trên chiếc dế của mình và cày thôi. Chúc các bạn thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác