Tải bộ ảnh nền đẹp cho iPhone 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 1584
Bình luận:

Cách chỉnh hình nền cho iOS 7 ngay ngắn không bị lệch

 

Chỉnh hình nền cho iOS 7 

- Hệ điều hành iOS 7 không giống như iOS 6, các bạn có thể tùy chỉnh được hình nền theo ý mà bạn muốn nhưng đối với hệ điều hành iOS 7 thì bạn có thể chỉnh ngay.Tuy nhiên, khi đặt xong các bạn lại thấy hình tự động fix ra rất lớn trông rất xấu. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách để bạn có thể cài hình nền cho chiếc iPhone 5 của bạn đẹp nhất.

1, Cách thứ 1 :

+ Đầu tiên, các bạn sẽ tiến hành tải về các hình ảnh mà mình cần làm hình nền vào thiết bị có kích thước là 640 x 1136 .

+ Tiếp theo sau đó các bạn truy cập vào mục Cài đặt -> chọn Trợ năng -> sau đó chọn Giảm chuyển động "Bật" và tiếp theo sau đó quay trở lại phần hình ảnh và chọn một hình mà mình muốn để làm hình nền.

 

Chọn Giảm chuyển động

1, Cách thứ 2:

+ Cách làm này khá thủ công nhưng nó lại rất làm hài lòng với các bạn không ưng ý các hình nền có kích thước 640 x 1136 mà dù kích thước có lớn hay nhỏ hơn thì các bạn cũng có thể tự tiến hành cắt hình nền cho mình bằng cách:

Thứ nhất là tiến hành tải hình nền đó về thiết bị của mình, tiếp theo sau đó vào mở để xem hình ảnh đó và thực hiện chỉnh sao cho đến phần màn hình mà các bạn thích nhất. tiếp theo sau đó nhấn thực hiện  nhấn nút chụp lại màn hình. Các bạn có thể chụp màn hình bằng cách nhấn đồng thời hai nút đó là nút home và nút nguồn cùng và chờ cho đến khi nào nghe tiếng chụp ảnh thì bạn thả ra. Tiếp theo sau đó bạn trở lại kho ảnh để xem lại ảnh rồi sau đó đặt lại làm hình nền. Như vậy là các bạn đã có ảnh đúng kích thước với màn hình điện thoại iPhone của mình.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách cài hình nền cho chiếc iPhone 5 của mình. Theo mình các bạn nên làm theo cách thứ nhất đó là bật tính năng giảm chuyển động đi thì khi đó hình nền điện thoại mới được chuẩn và còn có thể tiết kiệm pin rất nhiều.Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác