Tải phần mềm hát Karaoke trên iPhone 6S

Ngày đăng:
Lượt xem: 1785
Bình luận:

Tải phần mềm hát Karaoke trên iPhone 6S

Bạn là người yêu thích âm nhạc và không có nhiều thời gian tới quan Karaoke để thỏa nỗi niềm đam mê với âm nhạc. Giờ đây với phần mềm Karaoke trên iPhone 6S bạn không cần phải tới phòng hát mà vẫn có những giây phút giải trí sau giờ làm việc. Hãy tải các phần mềm Karaoke cho iPhone 6S theo hướng dẫn sau.

1, VietKara Hát Karaoke

Phần mềm VietKara Hát Karaoke

‑ VietKara Hát Karaoke là phần mềm karaoke được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với kho nhạc chứa tới trên 10.000 bài hatx bao gồm nhiều thể loại nhạc khác nhau như: nhạc trẻ, nhạc thiếu nhi cho tới nhạc nước ngoài,... Chất lượng phần mềm cũng như các bản nhạc luôn được cập nhật và nâng cấp để người dùng hài lòng nhất khi sử dụng. Các bài hát được sắp xếp theo từng chuyên đề nên người dùng rất dễ tìm kiếm. Hơn nữa, phần mềm này hiển thị lời bài hát rất chính xác và đầy đủ.

‑ Thông qua phần mềm này các bạn có thể thưởng thức những bản nhạc với chất lượng âm thanh cực chuẩn 128kb. Bạn cũng có thể lựa chọn ra danh sachsbao gồm các bài hát mà mình yêu thích để những lần sau tìm kiếm dễ hơn.

‑ VietKara Hát Karaoke dành cho iPhone 6S còn có tính năng chấm điểm cho người hát với độ trung thực cao. Bạn có thể thi đua với bạn bè bằng cách sử dụng tính năng chấm điểm khi hát. Đảm bảo bạn sẽ có được những phút giây thư giãn cùng với VietKara Hát Karaoke trê iPhone 6S.

‑ Bạn có thể tải phần mềm này trên App Store hoặc đường dẫn dưới đây.

Link: http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-vietkara-hat-karaoke-for-ios-17960

2, zKaraoke

Phần mềm hát karaoke cho iPhone 6S

‑ zKaraoke là phần mềm ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm những bài hát Karaoke một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm được tất cả những bài hát mà mình yêu thích thông qua phần mềm ứng dụng này. Với khả năng tìm kiếm bài hát nhanh, chính xác bạn vừa tiết kiệm được thời gian đồng thời nó cũng không làm gián đoạn đến cuộc vui của bạn.

‑ zKaraoke tổng hợp kho bài hát với số lượng cực khủng, hơn nữa kho chứa nhạc của phần mềm này còn được cập nhật một cách liên tục. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng và sợ nhàm chán với những bài hát cũ. zKaraoke cập nhật ngay cả những bài hát mới nhất trên thị trường âm nhạc.

‑ Đây là ứng dụng hát karaoke hoàn toàn miễn phí trên iPhone 6S. Để tải ứng dụng này về máy bạn nhấn chọn vào đường dẫn dưới đây.

Link tải: http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-zkaraoke-for-ios-18155

3, Songlndex

Songlndex dành cho iOS

‑ Songlndex là phần mềm giúp người sử dụng tìm kiếm bài hát với tốc độ cực nhanh mà hoàn toàn miễn phí. Songlndex tổng hợp rất nhiều bài hát từ cũ cho tới mới với nhiều thể loại khác nhau. Bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không sợ nhàm chán với đa dạng thể loại âm nhạc trên phần mềm này.

‑ Songlndex là một trong những phần mềm hát karaoke được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Giao diện dễ sử dụng đồng thời chất lượng âm thanh cũng rất tốt nên Songlndex ngày càng được ưa chuộng. Ngoài việc tự thưởng thức những bài hát mà mình yêu thích người dùng cũng có thể chia sẻ với bạn bè thông qua mạng xã hội.

‑ Để tải ứng dụng về cho iPhone 6S bạn nhấn chọn theo đường dẫn sau.

Link tải: http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-songindex-for-ios-18086

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số phần mềm hát karaoke hay cho iPhone 6S. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ với những phần mềm hát karaoke trên.

>> Xem thêm thông tin: iPhone 6s Plus đang được giảm mạnh tại TechOne

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác