Tại sao màn hình iPhone 6/6 Plus bị đen?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1474
Bình luận:

Những cách khắc phục tình trạng màn hình iPhone 6/6 Plus bị đen không phải ai cũng biết

Một số người dùng phản ánh rằng, chiếc iPhone 6/6 Plus của họ gặp phải lỗi màn hình đen, gây ra sự khó chịu trong quá trình sử dụng. Vậy tại sao màn hình iPhone 6/6 Plus bị đen, và khi gặp phải tình huống này thì chúng ta nên làm gì? Mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

 

1/ Biểu hiện màn hình iPhone 6/6 Plus bị đen

Màn hình của iPhone 6/6 Plus bị đen khi có hiện tượng tối màu trên màn hình, hình ảnh bị tối và hiển thị không rõ nét. Thậm chí, ở một số trường hợp máy bị lỗi nặng thì bạn còn không thể thấy được hình ảnh trong điều kiện ánh sáng không thuận lợi, nặng nhất là màn hình không hiển thị được bất kỳ hình ảnh nào và chỉ có duy nhất một màu đen.

 

2/ Nguyên nhân màn hình iPhone 6/6 Plus bị đen

Những nguyên nhân sau đây có thể gây ra hiện tượng màn hình đen cho iPhone 6/6 Plus:

- Lỗi trong khâu lắp ráp của nhà sản xuất khiến màn hình của máy mau hỏng.

- Người dùng làm rơi máy xuống nền gạch, sàn nhà hay va đập với vật cứng.

- Người dùng làm rớt máy xuống nước hoặc để máy bị dính nước.

Làm rơi iPhone 6/6 Plus xuống đất có thể gây ra lỗi về màn hình cho iPhone 6/6 Plus.

 

3/ Khắc phục tình trạng màn hình iPhone 6/6 plus bị đen

Khi màn hình iPhone 6/6 Plus bị đen thì giải pháp khắc phục thông dụng là thay màn hình, vì nếu để lâu thì rất có thể sẽ làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

 

Do thay màn hình là thao tác can thiệp vào phần cứng nên bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín để tránh tình trạng bị “luộc đồ”, khiến máy chịu nhiều rủi ro hư hỏng trong quá trình sử dụng sau này. Đã có rất nhiều bài báo nói về việc nhân viên cửa hàng sẵn sàng vì lợi nhuận mà sẵn sàng đánh tráo linh kiện chính hãng trên máy của khách thành linh kiện lô kém chất lượng.

Thay màn hình cho iPhone 6/6 Plus là một thao tác can thiệp vào phần cứng rất phức tạp, cần phải có kinh nghiệm và dụng cụ kỹ thuật chuyên ngành.

 

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội thì hãy tìm đến cửa hàng Truesmart (www.truesmart.com.vn). Đây là một trong những địa chỉ sửa chữa iPhone nói riêng và smartphone nói chung có tiếng trên thị trường Hà Nội với chất lượng dịch vụ tốt và giá cả phải chăng. Khi sửa chữa điện thoại tại Truesmart, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

- Được tư vấn cặn kẽ trước khi tiến hành sửa chữa.

- Được thay thế linh kiện chính hãng với giá tốt.

- Được ký tên lên những linh kiện của máy hoặc thậm chí trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa để đảm bảo rằng máy không bị luộc đồ.

- Được chờ đợi lấy máy ngay mà không phải tốn thời gian gửi máy lại cửa hàng.

- Được bảo hành máy sau khi sửa chữa.

Truesmart là địa chỉ thay màn hình iPhone 6/6 Plus đáng tin cậy.

 

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc lỗi màn hình iPhone 6/ 6 Plus bị đen cùng với địa chỉ thay màn hình iPhone 6/6 Plus uy tín. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn sớm khắc phục lỗi cho máy thành công và tiếp tục có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc smartphone của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác