Tại sao Oppo R7s và iPhone 6s Plus ngày càng HOT?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1690
Bình luận:

Bạn chọn cho mình OPPO R7s hay iPhone 6S Plus vàng hồng?

Khởi nguồn cho sự kiện hot nhất năm nay với chủ đề “rose gold” là dòng iPhone 6S Plus vàng hồng. Sau khi Apple cho ra mắt sản phẩm này làm thế giới smartphone xôn xao. Để chạy theo xu hướng đó, mới đây hãng OPPO đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình dòng điện thoại smartphone R7s, ngoài dung lượng RAM 4GB còn có thêm phiên bản vàng hồng thời thượng, bắt mắt.

Những dòng smartphone này đều có màn hình lớn 5.5’’. Nhưng kích thước tổng thể của iPhone 6S lớn hơn của R7s cả về chiều ngang lẫn chiều dọc. Phần hiển thị mặt trước của hai dòng điện thoại này đều vát cong về bốn góc.

Phía sau mặt lưng là màu hồng vàng nổi bật cùng với điểm nhấn thương hiệu của OPPO và Apple. Nếu nhìn kĩ thì thực chất hai màu hồng vàng này không giống nhau, nếu iPhone 6S Plus có màu hồng nhạt pha chút ánh kim màu vàng thì OPPO R7s có màu hồng phấn đậm đà hơn.

Mặt lưng của iPhone 6S Plus có viền nhựa trăng quen thuộc còn R7s lại chia thành 3 phần riêng biệt. Thiết kế này đều làm cho hai sản phẩm trở nên thiếu liền mạch

 

Camera sau của 2 dòng sản phẩm này có vị trí đặt giống nhau, nhưng iPhone 6S Plus là hình tròn có phần nhô lên khá nhiều, còn R7s là hình vuông và không nhô ra. Vị trí đặt loa cũng như các phím cứng của hai san phẩm này khá tương đồng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một tay để thực hiện các thao tác trên R7s nhưng không thể dùng một tay cho iPhone 6S Plus, vì dòng iPhone này có kích thước khá lớn.

>> Nomi 3s giảm mạnh giá chỉ còn 2 triệu đồng

Khi để dưới ánh nắng thì iPhone 6S Plus sẽ ánh lên màu vàng kim, còn R7s thì có màu hồng đậm đà.

Độ mỏng của 2 máy tương đương nhau

Không thể phủ nhận đây là bộ đôi rất thời thượng và "sang chảnh".

>> Có thể bạn chưa biết Đồng hồ thông minh InWatch C có nhiều tính năng hưu ích

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác