Tại sao trên key sim iphone 5 không có imei

Ngày đăng:
Lượt xem: 5244
Bình luận:

Tìm hiểu vấn đề khay sim không có in số imei có phải khay dởm hay không?

 

Điện thoại iPhone 5

- Đối với một thiết bị điện thoại di động iPhone nói riêng và tất cả các dòng Smartphone cao cấp trên thị trường nói chung thì việc người tiêu dùng chọn mua 1 một thiết bị thì đòi hỏi phải tất cả các phụ kiện đi kèm phải đủ hết và phải là hàng chính hãng vì đây là yếu tốt đánh giá sự đẳng cấp của thiết bị khi nhìn vào tuy nhiên thật ra nó còn có một chức năng khác nữa đó là đánh giá được thiết bị đó có phải là hàng chính hãng hay không một phần dựa vào các phụ kiện chính hãng đi kèm.

- Đối với chiếc điện thoại iPhone thì kiểm tra fullbox thiết bị là quan trọng nhất, fullbox chính là vỏ hôp chính hãng trên đó có dán đầy đủ hai loại tem nhập khẩu và trên đó có in số imei, và số serial... Ngoài ra, các bạn nên hỏi kỹ xem chiếc iPhone 5 đó có hỗ trợ thẻ nhớ hay không nhé.

 

Số imei in trên vỏ hộp

- iPhone chính hãng thì khay sim và lưng thiết bị có in số imei .

 

Khay sim cũng được in số imei

- Sau đó bạn cần kiểm tra trong thiết bị xem có trùng số imei với 2 nơi trên hay không

 

Kiểm tra trong máy trùng số imei với 2 nơi trên

- Nhất định là bạn phải tìm được đầy đủ dãy số imei được in trên khay sim, vỏ hộp, lưng máy và trong máy thì lúc đấy kết luận thiết bị đó là chính hãng và fullbox.

- Vậy nếu trong trường hợp chiếc iPhone 5 trên khay sim không có in số imei như trên phân tích thì liệu đây có phải là khay sim giả hay không?

- Câu trả lời cho câu hỏi này là khay sim đó hoàn toàn không phải là hàng giả vì đối với dòng điện thoại iPhone 5 được sản xuất ở một số nước như LL hay ZA... thì trên khay sim lại không in số imei chỉ có ở lưng máy và trong máy mới được in thôi.

 

Khay sim không in số imei là khay sim chính hãng

Như vậy , thông qua bài viết trên thì câu trả lời cho câu hỏi khay sim của chiếc điện thoại iPhone 5 không có in dãy số imei có phải là khay giả hay không đã được rõ ràng rồi phải không? Tuy đây chỉ là một trong những điểm nhỏ nhưng cũng được nhiều người quan tâm. Các bạn nên nhớ là  nó là khay sim chính hãng nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác