Tải ứng dụng TTPod cho iOS 7 nghe nhạc đẳng cấp hơn

Ngày đăng:
Lượt xem: 5862
Bình luận:

Tải ngay ứng dụng TTPod cho thiết bị iOS 7 của bạn nào

Nghe nhạc là trên điện thoại là một sở thích của nhiều, cũng chính vì vậy mà những ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại cũng rất được yêu thích. Trong số những ứng dung nghe nhạc thì TTPod- một trong những ứng dụng nghe nhạc của Trung Quốc đã được Việt hóa cho người dùng dễ sử dụng. Ứng dụng này hỗ trợ trên cả thiết bị chạy iOS và Android, sau đây bài viết này sẽ giới thiệu ứng dụng này và đưa ra link tải ứng TTPod cho iOS 7.

1. Tải ứng dụng TTPod- nghe nhạc hay hơn cho iOS 7:

Để có thể tải ứng dụng TTPod, một phần mềm nghe nhạc tuyệt đỉnh được nhiều người dùng yêu thích về cho thiết bị chạy iOS 7, bạn có thể tiến hành tải về từ iTunes theo địa chỉ sau:

TTPod Music Player: https://itunes.apple.com/mo/app/ttpod-music-player-exclusive/id483336353?mt=8

2. Những cập nhật mới khi tải TTPod cho iOS 7:

- Khi tải ứng dụng này về thiết bị iOS 7 của bạn sẽ cập nhật giao diện mới đẹp hơn và dễ sử dụng hơn. Một số hình ảnh khi bạn tải và sử dụng ứng dụng TTPod cho iOS 7 như sau:

 

- Với việc hỗ trợ nhiều định dang nghe nhạc khác nhau cùng những tùy chỉnh âm thanh cho bạn những bài nhạc tuyệt vời hơn.

 

 

- So với những ứng dụng nghe nhạc khác thì chất lượng âm thanh thường có sự thay đổi khi tải về máy, nhưng với TTPod thì chất lượng âm thanh rất ổn định và không có sự thay đổi so vơi nghe trực tuyến.

- Sắp xếp bài hát trong bộ sưu tập thể hiện sự thông minh của ứng dụng, hơn nữa nới tính năng Offline Mode cho bạn yên tâm hơn khi nghe nhạc mà không phải lo về bộ nhớ cũng như thời lượng pin.

3. Những tính năng nổi bật của TTPod:

- Có ảnh minh họa Slide Show trong qua trình phát nhạc, làm cho bài hát trở nên sinh động hơn.

- Thời gian phát nhạc nhanh hơn và việc tải nhạc nhanh hơn khi muốn nghe nhạc trong danh sách nhạc trực tuyến.

- Với những máy tính để bàn ứng dụng nghe nhạc này còn có khả năng hỗ trợ lời bài hát.

Ứng dụng nghe nhạc TTPod cho iOS 7 là một ứng dụng hay, tuy là của Trung Quốc nhưng chất lượng thì khiến nhiều người phải ngạc nhiên, còn chừng chừ gì nữa mà bạn không tải ngay về cho thiết bị iOS 7 của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác