Thăm dò Samsung Galaxy S7 edge giá bao nhiêu?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1328
Bình luận:

Năm 2016 có thể nói là một năm khá thành công của Samsung khi đã cho ra mắt sản phẩm mang về doanh số ấn tượng như Galaxy S7 edge, và đến thời điểm hiện tại vẫn có rất nhiều người dùng quan tâm đến sản phẩm này cũng như là giá bán của Galaxy S7 edge, vậy Samsung Galaxy S7 edge giá bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Galaxy S7 edge thiết kế tinh tế và sang trọng

Galaxy S7 edge thiết kế tinh tế và sang trọng

1. Các tính năng nổi bật trên Galaxy S7 edge

- Màn hình cong, đây được cho là thiết kế độc đáo và thông minh của Samsung, với màn hình cong 2 cạnh bên Samsung Galaxy S7 edge có thể tùy chỉnh những tính năng hữu ích sử dụng nhanh.

- Always on Display, đây là tính năng mới trên Galaxy S7 edge, với tính năng này máy cho phép hiển thị các thông tin cần thiết như giờ, ngày, tháng, năm, lời nhắc ngay màn hình chờ của máy những không gây hao pin.

- Khóa máy bằng hướng, đây là cách bảo mật máy khá tốt dù thời gian khóa hơi lâu nhưng bạn thực hiện cũng khá đơn giản.

- Cử chỉ thông minh, với các cử chỉ bằng tay hoặc mắt bạn có thể yêu cầu máy thực hiện các tính năng tiện ích nhất cho mình.

2. Galaxy S7 edge có giá bao nhiêu?

Sản phẩm có giá bán khá tốt tại Techone

Sản phẩm có giá bán khá tốt tại Techone

- Bạn có thể thấy Galaxy S7 edge được đầu tư rất kỹ về các tính năng cũng như thiết kế tinh tế, do đó sản phẩm được người dùng dự đoán sẽ có giá bán khá đắt và dưới đây là giá bán của Samsung Galaxy S7 edge tại các cửa hàng uy tín nhất hiện nay.

- Tại Thế giới di động, 18.490.000 đồng.

- Tại FPT shop, 18.490.000 đồng.

- Tại Techone, 18.490.000 đồng.

Như vậy, qua bài viết trên bạn có thể thấy Galaxy S7 edge là một sản phẩm gần như hoàn hào về thiết kế cũng như tính năng, nếu bạn yêu thích sản phẩm này bạn có thể đến hệ thống siêu thị di động Techone để được tư vấn và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác