Tham khảo các cửa hàng về Xiaomi Mi 5 giá bao nhiêu?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1426
Bình luận:

Xiaomi Mi 5 là một sản phẩm tầm trung đến từ Trung Quốc, một đất nước không mấy thiện cảm với Việt Nam trong thời gian qua, nhưng không phải vì thế mà chúng ta bỏ qua những sản phẩm được đánh giá cao từ thiết kế đến cấu hình như Xiaomi Mi 5. Chính vì sản phẩm có thiết kế đẹp và cấu hình mạnh mẽ nên nhiều người dùng đã đặt ra câu hỏi rằng Xiaomi Mi 5 giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo giá bán tại nhiều cửa hàng.

>> Đánh giá Oppo R7 Plus: Mạnh mẽ - siêu mỏng - cấu hình mạnh

Xiaomi Mi 5 có thiết kế tinh tế và sang trọng

Xiaomi Mi 5 có thiết kế tinh tế và sang trọng

1. Thông tin về Xiaomi Mi 5

- Sản phẩm có thiết kế nguyên khối, khung kim loại, mặt trước và sau máy được phủ lớp kính cường lực sang trọng và đẳng cấp. Sản phẩm có màn hình rộng 5.15 inch full HD, sử dụng công nghệ IPS LCD, có chip sử dụng Snapdragon 820 Qualcomm RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, có camera sau 16MP khẩu độ, f/2.0, lấy nét theo pha, chống rung quang học, có đèn flash LED hổ trợ chụp thiếu sáng, camera trước 4MP, chụp ảnh selfie tốt nhất, dung lượng pin 3.000 mAh. Qua những thông tin trên bạn có thể thấy Xiaomi Mi 5 là sản phẩm đẹp về thiết kế và mạnh mẽ về cấu hình, máy có thể chạy mượt mà hầu hết các ứng dụng và game nặng.

2. Giá bán Xiaomi Mi 5 tại các cửa hàng

Giá bán của Xiaomi Mi 5 tại các cửa hàng

Giá bán của Xiaomi Mi 5 tại các cửa hàng

- Tại Tehcone: Xiaomi Mi 5 có giá 6.990.000 đồng.

- Tại Bạch Long: Xiaomi Mi 5 có giá 6.990.000 đồng.

- Tại di động việt: Xiaomi Mi 5 có giá 6.970.000 đồng.

Trên đây là bản giá của những cửa hàng uy tín được nhiều người dùng Việt lựa chọn trong thời gian qua.

Như vậy, bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về Xiaomi Mi 5 và giá bán của sản phẩm này tại các cửa hàng uy tín hiện nay, bạn có thể tham khảo và chọn lựa sản phẩm phù hợp cho mình nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác