Tham khảo Oppo R7 Lite giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1990
Bình luận:

Oppo R7 Lite là sản phẩm đang được nhiều người dùng yêu thích và chọn lựa sử dụng trong thời gian qua, thế nhưng vẫn còn nhiều người dùng chưa biết được giá bán chính xác của sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu Oppo R7 Lite giá bao nhiêu tiền.

Oppo R7 Lite thiết kế tinh tế

Oppo R7 Lite thiết kế tinh tế

1. Giới thiệu Oppo R7 Lite

- Oppo R7 Lite có thiết kế nguyên khối bằng kim loại chắc chắn, được đánh bóng giúp sản phẩm trở nên sang trọng và quý phái hơn. Điểm nhấn của thiết kế là có thân máy siêu mỏng 6.3mm. Máy có thiết kế nam tính.

- Cấu hình máy thuộc mức tầm trung với màn hình rộng 5 inch độ phân giải HD, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 615, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB có hổ trợ thẻ nhớ ngoài giúp mở rộng bộ nhớ lên đến 128GB.

2. Oppo R7 Lite giá bao nhiêu?

Oppo R7 Lite có giá bán khá mềm

Oppo R7 Lite có giá bán khá mềm

- Với thiết kế và cấu hình như trên Oppo R7 Lite được dự đoán sẽ có mức giá khá cao. Tuy nhiên, giá bán của sản phẩm hiện nay chỉ giao động từ 3 đến 4 triệu. Oppo R7 Lite là sản phẩm tốt ngoài tầm giá.

Như vậy, bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn thông tin về Oppo R7 Lite cũng như giá bán, qua đó giúp bạn hiểu rỏ hơn về sản phẩm này.

Bài viết mới

Bài viết khác