Thay pin iPad Pro ở đâu uy tín

Ngày đăng:
Lượt xem: 1292
Bình luận:

Thay pin iPad Pro ở đâu uy tín

iPad Pro là chiếc máy tính bảng có thời lượng pin rất tốt của Apple. Tuy nhiên trong một số trường hợp pin của máy bị hư hỏng, khiến người dùng không khỏi lo lắng, bởi vì tìm được một địa chỉ uy tín để thay pin cho iPad Pro là không dễ.

Ra mắt hồi tháng 9/2015 vừa qua, dù được cải tiến mạnh mẽ cả về phần cứng lẫn phần mềm, nhưng iPad Pro vẫn giữ được thời lượng pin tốt như truyền thống của những đời iPad trước đó. Cụ thể, theo đánh giá của trang công nghệ nổi tiếng Gsmarena, iPad Pro có thể lướt web liên tục hơn 10 tiếng và xem phim liên tục hơn 7 tiếng.

Theo đánh giá của Gsmarena, iPad Pro có thời lượng pin rất tốt.

Tuy nhiên, đôi khi do những nguyên nhân khách quan từ phía nhà sản xuất hay từ chính người dùng mà pin của iPad Pro bị hỏng, cụ thể như sau:

- Do lỗi trong khâu lắp ráp của nhà sản xuất.

- Do người dùng sử dụng iPad Pro không đúng cách (vừa sạc vừa sử dụng,  thường xuyên sử dụng máy với cường độ cao trong thời gian dài) khiến pin của máy bị chai.

- Do người dùng vô tình làm rơi iPad Pro xuống đất, để máy bị va đập mạnh với vật nặng hay bị vào nước làm pin của máy bị hỏng.

Vô tình làm rơi iPad Pro xuống đất có thể khiến pin của máy bị hỏng.

Trong những trường hợp này, người dùng không thể tự giải quyết do pin là một vấn đề thuộc phần cứng, nghĩa là cần đến thao tác bung máy với nhiều công cụ chuyên ngành, thay vào đó, mang máy ra cửa hàng là lựa chọn tốt nhất của họ. Tuy nhiên, lúc này người dùng hẳn sẽ có nhiều lo lắng, khi mà báo chí đã đưa tin rất nhiều về việc những cửa hàng làm ăn không uy tín, sẵn sàng vì lợi nhuận mà đánh tráo linh kiện chính hãng trên máy của khách hàng thành linh kiện lô kém chất lượng, khiến thiết bị nhanh chóng bị hư hỏng trở lại sau khi sửa chữa được một thời gian.

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội thì Truesmart (www.truesmart.com.vn) là một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng gửi gắm chiếc iPad Pro của mình. Đây là một thương hiệu có uy tín trên thị trường với chất lượng dịch vụ tốt và giá cả cũng hết sức phải chăng. Khi tiến hành thay pin tại Truesmart, khách hàng sẽ được thay thế pin chính hãng với mức giá cạnh tranh, đồng thời sẽ được ký tên lên những linh kiện còn lại của máy, hay thậm chí là trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa để chắc chắn rằng chiếc iPad Pro đắt tiền của mình sẽ không bị luộc đồ. Bạn cũng có thể chờ đợi để lấy máy ngay chỉ sau một ít thời gian chờ đợi mà không phải mất công gửi máy lại cửa hàng.

Truesmart là địa chỉ thay thế pin cho iPad Pro đáng tin cậy.

Bài viết đã cung cấp cho bạn đọc thông tin về địa chỉ thay pin cho iPad Pro uy tín. Chúc bạn sẽ sớm thay pin thành công cho iPad Pro và tiếp tục có những trải nghiệm thú vị cùng chiếc máy tính bảng của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác