Thời lượng pin của iPad Air từ người dùng

Ngày đăng:
Lượt xem: 5020
Bình luận:

Hãy lắng nghe ý kiến của người đang dùng iPad Air xem họ nói gì về pin iPad Air

 

- Có thể có nói để người dùng bỏ gần 10 Triệu ra để sở hữu chiếc iPad Air thật sự đó là 1 món tiền không nhỏ. Cũng có thể khẳng định phần lớn mọi người mua và sử dụng iPad Air với mục đích giải trí chiếm rất cao nên thời lượng pin của iPad Air là 1 mối quan tâm rất lớn của mọi người.

Sau đây chúng tôi tổng hợp 1 số ý kiến của người dùng đã sử dụng iPad Air và đưa ra đánh giá Thời lượng pin của iPad Air thật tế nhất.


- Ý kiến của anh "Kai"

" Đang Ipad mà bác chuyển sang Iphone. Smartphone thì còn có sự cạnh tranh khốc liệt chứ còn trong giới tablet, IPAD đến thời điểm này vẫn đang dẫn đầu. Galaxy Note tuy tốt thật nhưng vẫn chưa đủ sức cạnh tranh với Ipad, có lẽ phải đợi thêm một thời gian. Còn chuyện không thích Iphone để dùng đt khác là bình thường!. Đó là lý do tôi luôn tin ở sản phẩm Apple. Họ luôn cố gắng làm tốt nhất ở từng chi tiết nhỏ cho dù bạn không để ý đến khi mua. Và rồi khi tôi vô tình tôi biết được, tôi cảm thấy rất vui vì biết mình đặt niềm tin ở đúng chỗ."

"Tôi xài iPad 2 đã hơn 2 năm mà duyệt web liên tục cũng đc gần 10 tiếng, xem phim còn hơn vậy, pin bền thật. Ôm cái iPad đi công tác hay đi chơi xa thì ko phải lăn tăn lo lắng chuyện hết pin. Ngồi trên xe check maps xem vị trí xe, check tốc độ xe, đọc báo, chat chít và chơi game vô tư ^^"

- Với ý kiến có thể nói đối với iPhone và iPad luôn giữ được niềm tin tốt trong lòng khác hàng yêu quý họ.

- Nhiều khách hàng khen về pin ipad air:

"Mình cũng đang dùng Ipad 2, mỗi ngày chỉ đọc báo,chơi game linh tinh 2 đến 3 tiếng mà cả tuần chỉ sạc có 2 lần. Nói về độ mượt và pin trâu thì apple là đỉnh rồi, mọi người cứ thích dìm hàng Táo nhưng sự thật khi so sánh 1 sản phẩm Android với 1 sản phẩm Táo thì ngoại trừ hơn được cái vọc vạch thì có cái nào Android hơn được Táo đâu ? Mình đang sử dụng HTC One X từ ngày nó mới ra đây và thật sự chán cái khoản pin, chắc sẽ chạy về với 4s thôi."

- 1 ý kiến khác của bạn "nguyenminhduong48" như sau:

Nhớ lại ngày trước, khi chưa sử dụng sp của Táo, nhìn ai sử dụng iphone imac hoặc ipad, là tự suy nghĩ thấy họ chỉ chạy theo bề ngoài tốn tiền. Nếu dùng số tiền đó, sẽ mua được nhiều sản phẩm hơn. Thằng bạn là fan của Táo, mình mới mượn dùng thử Imac và iphone 3, cảm nhận thấy thích về hiển thị và độ mượt mà. Những cái điện thoại mua cùng lúc với nó khi nó mua iphone 3 giờ đã qua 3 đời nhưng đt nó vẫn còn sd tốt. Bây giờ, mình đang yên tâm sử dụng đồ của Táo, chắc có thể gọi là Fan, biết sao giờ... vì sử dụng đồ của Táo rồi thì qua sp của các hãng khác thấy ko ổn định bằng Táo, . Chỉ chưa thích Apple ở chỗ cổng kết nối và hỗ trợ kết nối với các hãng khác. mình ko phải là ng theo thời trang, mình theo giá trị sử dụng

- Nếu đánh giá về độ bền anh Lê Hải 1 người dùng iPad lâu năm đã chia sẽ :

" Có lẽ Apple còn là số 1 của máy nghe nhạc, tôi mua em iPod nano từ 2009 đến giờ vẫn dùng tốt. Điều ngạc nhiên nhất là chất lượng nghe nhạc của iPod nano chỉ kém mỗi Nokia 603, về khoản nghe nhạc Samsung ở chiếu dưới.

Công nhận table thì apple là số 1 nhưng smart phone thì cần xem xét lại và laptop thì xin lỗi, chưa đâu bạn. Laptop mac thì đẹp đấy, nhưng nó không cho khả năng sử dụng ưu việt hơn các sản phẩm khác gọi là áp đảo như ipad so với table khác, bởi còn rất nhiều laptop khác tuy không đẹp nhưng sử dụng thì tuyệt vời hơn mac nhiều bạn nhé"

- Và đây là ý kiến của anh Hoàng Bảo Trung về thời lượng pin iPad air với các dòng table khác.

"Mình trước chót dại lỡ đi mua 1 em máy tính bảng của HQ gi ấy chỗ đường Bờ sông Quan Hoa, giá cũng 4tr đồng chứ có ít đâu. Bây giờ vứt bỏ thì tiếc mà dùng thì bực mình kinh khủng, pin thì ảo, mà dùng thì hệ điều hành đơ khủng khiếp. Giờ mới rút ra kinh nghiệm là thà bỏ thêm tiền mua Ipad còn hơn chứ dùng kiểu này thì đúng là quá tội. Sau bao nhiêu đời điện thoại, cuối cùng mình thấy Iphone và Apple vẫn là xứng đáng nhất để lựa chọn"

Bình luận