Thông tin cấu hình của màn hình Sony Xperia Z4

Ngày đăng:
Lượt xem: 1278
Bình luận:

Kích thước màn hình 5 inch của điện thoại Sony Xperia Z4

   Điện thoại Sony Xperia Z4 là một trong các dòng sản phẩm mới được ra mắt trên thị trường trong khoảng thời gian gần đây. Sản phẩm này nổi tiếng với khả năng chống thấm nước rất tuyệt vời. Bên cạnh đó sản phẩm này có thiết kế khá đẹp mắt cùng với một cấu hình cao cũng là những yếu tố giúp cho chiếc điện thoại này được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng. Với bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu xem màn hình Sony Xperia Z4 mấy inch nhé.

Điện thoại Sony Xperia Z4

1. Thông tin chi tiết về màn hình Sony Xperia Z4:

 -  Ngay lần đầu tiên nhìn thấy chiếc Sony Xperia Z4 các bạn có thể thấy được đây chính là dòng sản phẩm điện thoại có kích thước màn hình tương đối lớn. Đúng vậy điện thoại này có kích thước màn hình 5 inch, vì thế chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 được liệt kê là một trong các dòng điện thoại có màn hình lớn hiện nay.

Kích thước màn hình lên đến 5 inch

 -  Màn hình của điện thoại Sony Xperia Z4 còn được thiết kế với một tấm nền IPS và độ phân giải HD được tích hợp sẵn bộ vi xử lý có 8 nhân với 64 bit Snapdragon 615. Với các thông số kỹ thuật trên đã giúp cho giao diện màn hình hiển thị tương đối sắc nét chi tiết với các hình ảnh trên thiết bị. Với một dòng điện thoại thuộc phân khúc tầm trung tuy bộ phận màn hình chưa được Full HD nhưng cũng được xem là tương đối tốt hiện nay.

Màu sắc màn hình khá tươi tắn.

 -  Bên cạnh đó, màn hình điện thoại Sony Xperia Z4 có mức độ phân giải các hình ảnh tương đối lớn 720 x 1280 Pixels và cùng một mật độ điểm ảnh tới 294 ppi. Với các chỉ số đạt được này thì chất lượng hình ảnh của Sony Xperia Z4 khá tươi tắn và chân thực.

==> Vừa ra mắt Oppo Neo 5 nâng cấp nhiêu điều hấp dẫn

2. Ưu điểm của màn hình Sony Xperia Z4:

 -  Với các thông số kỹ thuật được trang bị trên màn hình của điện thoại Sony Xperia Z4 ta có thể thấy được dòng sản phẩm này có một kích thước màn hình rộng lớn tạo cho góc độ nhìn của điệnthoại trở lên rộng hơn. Vì vậy mà thiết bị này rất thích hợp để chơi game cần một không gian rộng lớn.

 -  Màn hình của chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 đạt đến trình độ HD nên các hình ảnh  được hiển thị trên máy tương đối chânthực và tươi tắn. Cho nên việc xem phim chụp ảnh trên chiếc điện thoại này rất được lòng người tiêu dùng.

 -  Với độ phân giải điện thoại Sony Xperia Z4 tương đối cao, cùng với một chỉ số PPI rất cao thì trên bộ phận hiển thị của màn hình này sẽ không có bị nhiễu hay vỡ hình khi bạn phóng to tối đa. Với các hình ảnh được để ở chế độ chụp bình thường cũng rất tươi tắn.

 -  Một điểm mạnh nữa của bộ phận màn hình điện thoại Sony Xperia Z4 chính là mức độ sáng vừa đủ cùng khả năng chống bị lóa rất tốt, ở điều kiện ánh sáng quá mạnh hay quá yếu nó sẽ tự điều chỉnh một mức độ sáng vừa phải.

 -  Bên cạnh đó, chiếc màn hình của điện thoại Sony Xperia Z4 còn có tác dụng giúp chống thấm nước rất tuyệt vời. Nó đã được thiết kế tương đối kín và sẽ không có một khe hở nào để nước bên ngoài có thể xâm nhập được vào bên trong chiếc điện thoại thông qua màn hình này.

Màn hình có khả năng chống nước tốt.

   Như vậy, bài viết này đã giúp các bạn tìm hiểu và biết được kích thước màn hình điện thoại Sony Xperia M4 Aqua có mấy inch? Hi vọng với bài này các bạn đã hiểu thêm về chiếc điện thoại Sony Xperia Z4, còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay một chiếc điện thoại này và trải nghiệm

==> Khuyến mãi lớn mua 1 tặng 1 xem ngay : https://www.g3magazine.com/#dien-thoai/huawei/ nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác