Thử nghiệm xem iPhone 5s có thấm nước không

Ngày đăng:
Lượt xem: 2785
Bình luận:

Tìm hiểu xem iphone 5s có thấm nước không?

Việc sử dụng điện thoại di động đôi khi cũng xảy ra một số bất cẩn như va chạm, rơi xuống nước sẽ làm cho chiếc điện thoại của bạn bị hỏng hóc. Vì vậy mà nhiều nhà sản xuất đang cố gắng thiết kế ra các sản phẩm di động để hạn chế các rủi ro trên. Mới đây, sự ra đời của Iphone 5s đã có không ít người tiêu dùng thắc mắc rằng iPhone 5s có thấm nước không?  


iPhone 5s nhúng nước

Trước khi ra đời, nhiều người tiêu dùng đã rất kỳ vọng vào iPhone 5s ra đời sẽ chống thấm nước được cao hơn các đời trước đó. Tuy nhiên, Apple chưa bao giờ công bố rằng iPhone 5s có khả năng chống thấm nước. Thực tế đã chứng minh điều đó, m   ột số người tiêu dùng phản ánh rằng khi mà để quên chiếc điện thoại Iphone 5s trong nước vài giây thì máy vẫn có thể hoạt động được bình thường như   ng hôm sau máy có thể chết và không dùng được nữa,  tốt hơn hết, các bạn nên mang ra quán kiểm tra khi máy bị rơi vào nước cho chắc chắn..  Với thời lượng như trên, có thể thấy Iphone 5s có khả năng chống thấm nước khá tốt  nhưng không thật sự chuyên dụng trong chống thấm nước. Vì vậy , mà người dùng có thể không cần quá lo lắng khi để rơi điện thoại vào trong nước trong vài giây, còn nếu để lâu quá thì máy sẽ bị ngấm nước và hỏng. 

Rơi điện thoại vào nước

1. Thực trạng iPhone 5s khi rơi xuống nước

Tính đến thời điểm Iphone 5s ra đời thì chưa có thể hệ Iphone nào được Apple khẳng định rằng nó có phiên bản chống thấm nước tối đa.  Chúng chỉ có thể chịu được trong nước thời gian ngắn mà thôi, nếu đặt lâu thì iphone của bạn sẽ bị hỏng.

2. Tìm hiểu về một số sản phẩm cùng phân khúc iPhone 5s

Hiện nay trên thị trường di động Việt Nam đã xuất hiện một số dòng điện thoại có khả năng chống thấm nước giúp gia tăng tốc động cạnh trang với iPhone.  Tiêu biểu là sự xuất hiện của Samsung Galaxy S5 ra đời có cấu hình khủng và khả năng chống thấm nước khá tốt. Chúng ta có thể để Galaxy S5 ở độ sâu 1m và trong 30 giây mà không lo bị hỏng.  Iphone 5s tuy chống thấm nước không thật sự tốt bằng Galaxy S5 sự cạnh tranh về mặt chống thấm nước này tại thị trường di động Việt Nam chưa thật sự cao  bằng bề ngoài và cấu hình. Với sự hội tụ đầy đủ của hai yếu tố trên thì Iphone 5 vẫn được nhiều người yêu thích hơn.

Chúng ta vừa mới tìm hiểu và biết được ở  iPhone 5s có chống thấm nước hay khôn  g? Câu trả lới là vẫn có nếu như đặt lâu trong nước. Qua đây, người dùng sẽ phải cẩn thận hơn để tránh cho iPhone 5s của mình tiếp xúc với nước. 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác