Thủ thuật khởi động lại iPhone 5s khi bị treo máy

Ngày đăng:
Lượt xem: 1468
Bình luận:

Cách khởi động lại iPhone 5s khi bị treo!

iPhone 5s bị treo là một tình huống rất hay xảy ra khi bạn đang sử dụng các ứng dụng. Cách tốt nhất bạn nên làm lúc này là khởi động lại máy. Điều này sẽ gây phiền phức trong quá trình sử dụng iPhone 5s của bạn. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách khởi động lại iPhone 5s!

Bước 1: Các bạn bấm và giữ nút nguồn (Power) và nút Home cho đến khi màn hình chuyển sang màu trắng, có dấu hiệu của khởi động lại.

Bước 2: Tiếp tục giữ hai nút này cho đến khi logo Apple xuất hiện.

Bước 3: Các bạn thả tay ra khỏi nút này, sau một vài giây hệ điều hành sẽ khởi động lại và mọi thứ sẽ hoạt động bình thường.

>>Có nên mua iPhone 6s Plus ngay tại thời buổi hiện nay?

Force restart là một lựa chon tốt cho thiết bị iPhone 5s của bạn khi xảy ra sự cố treo máy nhưng nếu bạn gặp vấn đề này thường xuyên thì bạn nên khôi phục lại thiết bị iPhone 5s, iPad hoặc sử dụng iTunes để ổn định lại hoạt động cho thiết bị.

Ngoài ra việc khởi động lại iPhone 5s quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến phần cứng của thiết bị nên tốt nhất là hãy khôi phục lại thiết bị. Bạn chỉ nên thực hiện việc khởi động lại này khi cần thiết nhất, càng hạn chế càng tốt. Hãy chỉ khởi đông lại khi máy bị đơ và dù bạn đã chờ một thời gian nhưng máy vẫn chưa chịu hoạt động lại bình thường.

Tốt nhất bạn đừng tạo thói quen xấu cứ khi máy bị đơ, treo là sử dụng đến biện pháp khởi động lại, vì điều đó sẽ làm cho iPhone 5s của bạn giảm tuổi thọ, giảm độ nhạy.

Chúc các bạn thành công!

>>Tra góp iPhone 6 cũ chỉ 500 ngàn đồng

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác