Thủ thuật làm chủ trên iPad Pro 9.7 inch

Ngày đăng:
Lượt xem: 2080
Bình luận:

Hướng dẫn một số thủ thuật làm chủ trên iPad Pro 9.7 inch có thể bạn chưa biết

iPad Pro 9.7 inch là dòng tablet mới nhất vừa được cho ra mắt vào tháng 3 vừa qua, hiện tại thiết bị đã được Apple bán ra một vài nước trên thế giới, người dùng Việt cũng đang rất hào hứng với sản phẩm này, vì thế những thủ thuật iPad Pro 9.7 inch để có thể làm chủ được thiết bị được người dùng quan tâm.

Thủ thuật làm chũ iPad Pro 9.7 inch

Thủ thuật làm chũ iPad Pro 9.7 inch

Dưới đây sẽ là các thủ thuật giúp bán có thể sử dụng iPad Pro 9.7 inch tốt hơn.

1. Viết dấu và các ký tự đặc biệt

- Với tính năng này, bạn chỉ cần nhấn và giữ 1 phím nào đó trên bàn phím thì các ký tự đặc biệt của phím đó sẽ lần lượt hiện ra.

2. Tắt dòng chữ cuối email

- Thông thường khi bạn gửi 1 email đến một người nào đó thì cuối email của người đó sẽ có dòng chữ “sent from my iPad”, nếu bạn không muốn xuất hiện dòng chữ đó thì bạn có thể thực hiện như sau: bạn vào phần cài đặt, bấm vào tùy chọn Signature để tắt chữ ký hoặc thay đổi chữ ký theo tùy thích.

3. Chụp ảnh màn hình

- Để có thể chụp được màn hình máy, bạn chỉ cần ấn đồng thời phím home và phím nguồn, iPad Pro 9.7 inch sẽ tự động chụp lại màn hình máy và hình ảnh được lưu trong thư viện ảnh của máy.

Thủ thuật giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn

Thủ thuật giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn

4. Bật tính năng đếm ngược

- Đây là một tính năng rất hưu ích nhưng rất ít người dùng biết đến, để bật tính năng này bạn thực hiện như sau: Bạn mở ứng dụng Clock vào chọn mục Timer, sau đó bạn cài đặt thời gian mà mình muốn đếm ngược.

5. Khởi động lại iPad

- Khi ipad của bạn đang gặp lỗi về phần mềm bạn có thể khởi động lại máy bằng cách ấn và giữ phím home và phím nguồn trong 10 giây, cho đến khi màn hình iPad xuất hiện logo Apple.

6. Tạo thư mục chứa các ứng dụng cùng loại

Để tạo một thư mục chứa các ứng dụng cùng loại trên iPad Pro các bạn nhấn giữ vào một ứng dụng, sau đó kéo lên phía trên để tại một thư mục. Tiếp đó bạn kéo các ứng dụng vào thư mục vừa tạo để màn hình iPad Pro được gọn gàng hơn.

Mẹo giúp sử dụng iPad tốt hơn

Mẹo giúp sử dụng iPad tốt hơn

7. Bổ sung ứng dụng thanh Dock phía dưới

- Thông thường thanh Dock phía dưới có 4 ứng dụng mặc định và bạn hoàn toàn có thể thêm 2 ứng dụng nữa bằng cách nhấn và giữ vào ứng dụng đó, kéo và thả xuống thanh Dock phía dưới.

8. Phóng to màn hình

Để phóng to màn hình iPad Pro bạn vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> chọn Accesibility, rồi bật tính năng zoom lên. Bạn cũng có thể ấn hai lần 3 ngón tay để phóng to màn hình, và kéo các ngón tay để quay xung quanh.

9. Tính năng trình chiếu hình ảnh

- Bạn ấn vào biểu tượng lọ hoa trên màn hình iPad Pro 9.7 inch, lúc này trên màn hình máy sẽ biến thành một khung ảnh điện tử, trình chiếu các hình ảnh do bạn chọn sẳn ở phần Picture Frame.

iPad Pro 9.7 inch nhiều tính năng tiện ích

iPad Pro 9.7 inch nhiều tính năng tiện ích

10.Tính năng đọc web offline

- Với tình năng này bạn có thể đọc các trang web mình thích mà không cần dùng đến internet. Bạn thực hiện như sau: Bạn chọn vào mục Add to reading list từ bên trái của link trang web, lúc này iPad Pro 9.7 inch sẽ tự động lưu lại trang web mà bạn vừa chọn, và bạn có thể đọc nó vào những lúc bạn muốn.

Như vậy, bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn các thủ thuật giúp bạn có thể làm chủ được iPad Pro 9.7 inch một cách tốt nhất, qua đó có thể giúp bạn sữ dụng iPad được tốt hơn, đặc biệt là những người dùng lần đầu sử dụng iPad sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn và không bị bỡ ngỡ. Chúc bạn thực hiện thành công!

>> Xem thêm: Cấu hình iPad Pro 9.7 inch

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác